Điện An là một phường thuộc thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Nơi đây sinh ra những con người dễ thương, tốt lành. Hoa tươi Điện An mong muốn trở thành một phần của Điện An để góp phần tạo thêm một nét đẹp, đối với shop hoa tươi Điện An chúng tôi thì chúng tôi mong muốn đưa hoa tươi đến từng người, từng nhà của bạn mang lại một món quà ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Mẫu hoa tươi – Hoa tươi Điện An


Hoa giỏ ›

Hoa bó ›

Hoa khai trương ›

Hoa chia buồn – đám tang ›

Hoa dâu tây ›

Chậu lan hồ điệp ›

Vì sao chọn Anh Khoa Flower – Điện Hoa Điện An

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Anh Khoa Flowers là shop hoa tươi chuyên nghiệp, chúng tôi cho ra những mẫu mã đa dạng, phong phú đi theo thị hiếu của người tiêu dùng. Thêm vào đó, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu theo trào lưu của các nước tiên tiến về hoa tươi như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, những mẫu hoa tươi chúng tôi là những mẫu hoa hiện đại xen lẫn những kiểu hoa truyền thống cho ra những mẫu hoa đặc biệt nhất gởi đến khách hàng.

hoa tươi điện an
Shop hoa tươi Điện An

Giao hoa tận nơi miễn phí tại Điện An – Điện Bàn

Anh Khoa Flowers có chính sách giao hoa tươi Điện An miễn phí trong nội thành, cho dù nhà bạn ở tận ngóc nghách khó tìm nào thì chúng tôi vẫn cố giao hoa tươi đến tận nơi người thân của quý khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Tiệm hoa tươi Điện An chúng tôi có đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Luôn luôn cập nhật những mẫu mới theo xu hướng hiện nay. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách mẫu riêng đã sưu tập từ trên mạng thì quý khách vui lòng gởi mẫu cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thiết kế đúng theo yêu cầu từ khách hàng

hoa tươi điện an
Shop hoa tươi Điện An

Mức giá phù hợp

Với mức giá tương đối tốt, thấp hơn so với các shop hoa trên thị trường, tuy giá giá không cao nhưng chất lượng hoa vẫn không thay đổi. Luôn tươi xanh và xanh mướt.

Hổ trợ xuất hóa đơn đỏ (VAT)

Anh Khoa là công ty hoa tươi chuyên nghiệp tại Điện An, chúng tôi có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho quý công ty có nhu cầu. Ngoài ra, các công ty, xí nghiệp tại Điện An có nhu cầu về set-up hoa tươi hằng ngày thì hãy liên hệ với chúng tôi báo giá chi tiết.

hoa tươi điện an
Shop hoa tươi Điện An

Thanh toán đơn giản, dễ dàng

Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi có đa dạng các cổng thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, Momo. Nếu quý khách đang ở nước ngoài thì có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua Paypal

Đánh giá tốt từ khách hàng

Quý khách có thể tham khảo các nhận xét tích cực các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đây. Là shop hoa hàng đầu Điện An, chúng tôi cần biết phải làm gì để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Cửa hàng hoa tươi ở Điện An cam kết sẽ luôn luôn mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Thông tin đặt hoa tươi Điện An

Shop hoa tươi Điện An chúng tôi có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT, giá sẽ được cộng thêm 10% theo giá niêm yết trên website

  • CSKH 24/7: 0907 916 814
  • Địa chỉ: Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam

Các câu hỏi thường gặp khi đặt tại shop hoa tươi Điện An

Có giao hoa tươi tận nơi tại Điện An không?

Anh Khoa Flower là đơn vị thiết kế hoa tươi chuyên nghiệp và giao tận tay người nhận miễn phí trong Điện An, Điện Bàn, nếu ngoài khu vực nội thành chúng tôi sẽ phụ thu 1 ít phí ship.

Shop hoa Anh Khoa có xuất hóa đơn VAT không?

Công ty TNHH Anh Khoa – Hội An có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT, quý khách vui lòng công thêm 10% theo giá niêm yết trên website.

Chi phí bó hoa tươi thấp nhất bao nhiêu?

Bó hoa tươi có chi phí từ 150,000đ, chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa.