Gà rô ti hay gà rô-ti (bắt nguồn từ tiếng Pháp: Rôtissoire) là một món ăn gà được thực hiện bằng phương pháp quay rô ti, sử dụng nhiệt trực tiếp trong đó thịt gà được đặt cạnh nguồn nhiệt. Có thể sử dụng các bộ phận làm nóng bằng điện hoặc khí (khò), sử dụng nhiệt hồng ngoại có thể điều chỉnh. Những loại lò quay này đã được chứng minh khá nhiều chức năng để nấu gà kiểu rotisserie. Gà rotisserie còn sót lại có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, chẳng hạn như súp, salad gà, và bánh sandwich. (theo wikipedia)

Khi bạn đang du lịch tham quan phố cổ Hội An mà bất chợt thèm món cơm gà rô ti thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các thực khách những quán cơm gà rô ti Hội An ngon nhất, khi đã ăn đầy đủ các món đặc sản hội an như cơm gà hội an, mỳ quảng, cao lầu….

Tham khảo: Quán bún bò Hội An ngon

Cơm gà rô ti Cô Thu – gần trung tâm phố cổ Hội An

Thông tin quán bán cơm gà rô ti và cơm gà xé cô Thu:
Địa chỉ: Góc đường Thái Phiên – chỉ đường
Điện thoại: 0903 056 281

Cơm gà Quang – cơm gà rô ti Hội An

cơm gà rô ti hội an
Cơm gà rô ti Quang

Đến với tiệm cơm gà rô ti Quang thì bạn sẽ cảm nhận được món cơm gà khá là ngon, bạn có thể gọi đùi gà hoặc cánh gà rô ti. Gà được chiên khá giòn, thịt mềm bên trong. Tạo nên một dĩa cơm gà rất ngon, quán cũng bổ sung những thứ ăn kèm như: rau, kim chi và hành dầm và canh.

4.3/5 - (6 votes)