Cháo dinh dưỡng Hội An là món ăn phổ biến, không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho người lớn vẫn dùng được. Nếu bạn đang du lịch tại Hội An mà không biết tìm mua cháo dinh dưỡng cho bé, thì đây chúng tôi sẽ tổng hợp những quán cháo dinh dưỡng Hội An, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Cháo dinh dưỡng cô Thư Hội An

Tọa lạc ngoài trung tâm phố cổ Hội An, nhưng quán được mở cửa cả ngày. Cháo dinh dưỡng cô Thư được người dân tại Hội An rất tin tưởng thưởng thức. Đặc biệt có cháo trứng gà ta và rau sạch.

Địa chỉ: 32 Phạm Văn Đồng
Giờ mở cửa: buổi sáng: 6am – 9am / buổi chiều: 4:30pm – 6:30pm

Cháo dinh dưỡng Hội An
Cháo dinh dưỡng cô Thư – Hội An

Cháo dinh dưỡng For Kids Hội An

Chao dinh duong For Kids Hoi An 1
Cháo dinh dưỡng For Kids Hội An

Quán cháo dinh dưỡng cho bé ở Hội An tọa lạc ngay trung tâm Hội An, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán cháo dinh dưỡng ngon, đặc biệt quán có sẵn khu trò chơi để bé có thể vừa chơi và ăn cháo dinh dưỡng dễ dàng. Với thực đơn đa dạng như: cháo bò, cháo cá, ếch, óc … cộng thêm vào các loại rau củ quả.

Địa chỉ: 307 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
Giờ mở cửa: buổi sáng: 6am -9am / buổi chiều: 4:30pm – 6:30pm

Cháo dinh dưỡng For You – Hội An

Chao dinh duong For You Hoi An
Cháo dinh dưỡng For You – Hội An

Đây là chuỗi quán cháo dinh dưỡng tại Việt Nam, hiện nay đã có mặt tại Hội An, quán mở cửa cả ngày. Bạn có thể đến mua cháo dinh dưỡng ở bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

CAM KẾT 3 SẠCH – XỨNG DANH THƯƠNG HIỆU
Nguyên liệu sạch: có nguồn gốc rõ ràng, cam kết không sử dụng các loại nguyên liệu thiếu chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
– Quy trình chế biến sạch:một sản phẩm cháo dinh dưỡng sạch phải được sản xuất theo đúng quy trình, có công cụ dụng cụ chuyên dụng.
– Thứ ba là vật dụng tại cửa hàng:Các vật dụng sử dụng để đựng thực phẩm, cháo, rau củ tại cửa hàng phải đúng chuẩn, có nắp đậy. Hộp đựng cháo đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có kiểm định an toàn khi đựng thực phẩm nóng, đặc biệt là thực phẩm cho trẻ em.
– Vệ sinh sạch: Cửa hàng bán thực phẩm đặc biệt là thực phẩm cho bé phải chú trọng đến vấn đề vệ sinh tại cửa hàng, vệ sinh công cụ dụng cụ, đảm bảo cháo dinh dưỡng đầu vào và đầu ra đều là cháo dinh dưỡng sạch.
FOR YOU luôn cam kết và có những chứng nhận vệ sinh được cấp phép. Luôn sẵn sàng mang đến cháo dinh dưỡng cho bé ở Hội An những thực đơn cháo dinh dưỡng Sạch như ở nhà – ngon như mẹ nấu!

Địa chỉ: 60 Nguyễn Trường Tộ, Hội An
Giờ mở cửa: buổi sáng và buổi chiều

Cháo dinh dưỡng – 18 Hùng Vương

chao dinh duong 18 hung vuong
Cháo dinh dưỡng – 18 Hùng Vương

Quán cháo dinh dưỡng Hùng Vương nằm ngay tại trục đường chính ở Hội An, quán chỉ phục vụ từ 10h sáng đến chiều (cho đến hết) thực đơn cháo dinh dương gồm có: tôm, thịt bò, óc, hạt sen, rau, bí đỏ, xương và trứng.

Địa chỉ: 18 Hùng Vương, Hội An
Giờ mở cửa: 10:30 sáng đến 7:00 tối

Cháo dinh dưỡng Hội An – ngã tư Thái Phiên giao Nguyễn Trường Tộ

chao dinh duong thai phien
Cháo dinh dưỡng Thái Phiên – Hội An

Quán cháo dinh dưỡng nằm ngày phố ăn uống nhộn nhịp ở Hội An, quán dọn bán vào buổi chiều từ 15:00 đến 18:00 là hết. Quý thực khách nếu có nhu cầu mua cháo dinh dưỡng thì tranh thủ ghé quán để mua nhé. À quán chỉ bán phục vụ mang về chứ không ngồi ăn tại chổ khách nhé.

Địa chỉ: Ngã tư Thái Phiên – Nguyễn Trường Tộ
Giờ mở cửa: 15:00 đến 18:00

Hữu ích: Cháo dinh dưỡng bán sẵn có an toàn không?

Danh sách còn tiếp tục cập nhật!

5/5 - (6 votes)