quảng cáo tại đây: liên hệ zalo

Đặt món cháo lòng - giao tận nơi tại hội an

  • Zalo
  • Gọi điện thoại
cháo lòng hội an

Cháo lòng là món cháo được nấu theo phương thức nấu cháo thông thường, trong sự kết hợp với nước dùng ngọt làm từ xương lợn hay nước luộc lòng lợn, và nguyên liệu chính cho bát cháo không thể thiếu các món phủ tạng lợn luộc, dồi. Cháo lòng tương đối phổ thông thậm chí khá bình dân trong ẩm thực Việt Nam, được bán rộng rãi tại các cửa hàng lòng lợn trong cả nước, tạo nên một bộ ba sản phẩm được ăn theo thứ tự trong bữa ăn là tiết canh, lòng lợn, cháo lòng, và thường kết hợp với rượu đế. Ở Hội An, nếu bạn đang du lịch hội an mà đang thèm món cháo lòng này thì hãy theo chân chúng tôi để thưởng thức món ăn này theo danh sách bên dưới nhé

Cháo Lòng 71A Trần Hưng Đạo

 

Cháo Lòng Hội An
Cháo Lòng Hội An

Vì sao phải ăn Cháo lòng khi tới Hội An?

Có lẽ mỗi trong chúng ta, khi đi du lịch ở một nơi xa nào đó thì sẽ nhớ những món ăn quen thuộc ở tại quê nhà, đặc biệt là món cháo lòng.

Đây là món ăn ngon của Việt Nam, đặc biệt khi ăn món cháo lòng vào những ngày đông như thế này thì càng thêm ngon vì thời tiết trở nên se lạnh cộng thêm tô cháo lòng nóng hổi bên người thân. Tại Hội An, bạn sẽ thưởng thức được món cháo lòng ngon nhất, tại đây quán cháo lòng tại Hội An được làm với chất lượng vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ hương vị, Thấm thía từng lát  thịt và hạt cháo mềm mọng, làm tăng thêm cảm giác ngon miệng khi thưởng thức món cháo lòng này tại Hội An.

cháo lòng hội an
Cháo lòng Hội An

 

cháo lòng hội an
Cháo lòng Hội An
cháo lòng hội an

quán cháo vịt luật

cháo vịt luật

Quán cháo Vịt luật có đặc sản cháo vịt hầm mềm rất ngon, đặc biệt các thực khách thích ăn tiết canh, cháo lòng thì quán cũng phục vụ đầy đủ. Quán hay đông khách từ khoảng 17:00 nên quý khách tranh thủ đến sớm sớm để xí chổ ngồi nhé.

Địa chỉ: 108 Nguyễn Phúc Tần, Hội An
Giờ mở cửa: từ 15:00 đến 19:00

5/5 - (6 votes)