Tại Hội An có rất địa chỉ phòng khám nha khoa, nhưng đa số người dân lẫn du khách vẫn không tìm được phòng khám ưng ý. Trong bài viết này Anh Khoa sẽ tổng hợp danh sách các phòng khám nha khoa Hội An để mọi người có thể tham khảo nhé.

Danh sách phòng khám răng uy tín tại Hội An

Nếu bạn đang cảm thấy mình đang có vấn đề về răng miệng, thì tâm lý của mọi người thường đến các hiệu tây hoặc đông y để mua về uống điều trị. Nếu bạn có tâm lý như vậy thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa Nha để được đưa ra những phương án điều trị hiệu quả nhất. Đặc biệt nếu bạn là những người đang điều trị về răng như: niềng răng, nướu.. thì các bạn cần phải đến phòng khám nha khoa ngay lập tức.

Dưới đây là danh sách phòng khám nha khoa Hội An uy tín nhất mà Anh Khoa Hội An sẽ giới thiệu. Mỗi nơi đều có ưu và nhược điểm nhưng đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp.

Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

  • Địa chỉ: 84 Trần Cao Vân, Hội An (chỉ đường)
  • Điện thoại: 0235 3862 568

Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn là phòng khám nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Đa số là dành những lời khen có cánh đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Bác sỉ tại nhà khoa Nụ Cười Sài Gòn có tay nghề cao, thâm niên trong nghề. Phòng khám có không gian thoáng, nhẹ nhàng. Giúp các bệnh nhân cảm thấy thoái mái hơn trong việc khám, điều trị và thẩm mỹ răng.

Về khu vực khám răng thì có vách ngăn riêng biệt đối với phòng tư vấn. Được đánh giá sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế. Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn cũng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại về công dụng cụ, ghế khám được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Anh. Nhật…

Giá thành thăm khám tại Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn thì vô cùng hợp lý, không có chi phí phát sinh. Nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé. Giá cả luôn được minh bạch, rõ ràng trong việc điều trị và trải nghiệm dịch vụ.

Các dịch vụ thế mạnh của Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

  • Tẩy trắng răng, lấy cao răng
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Trồng răng, chỉnh nha
nha khoa hội an
Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Nha Khoa Hải Đăng (Lighthouse Dental Clinic)

  • Địa chỉ: 13 Lê Lợi, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 098 513 50 57

Nha Khoa Hải Đăng (Lighthouse Dental Clinic) là một trong những địa chỉ nha khoa Hội An đáng tin cậy. Đội ngũ cán bộ nhân viên đều được tốt nghiệp các trường y khoa có tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm. Trong đó có bác sĩ Hải, một bác sĩ có tâm và có tầm.

nha khoa hội an
Nha Khoa Hải Đăng (Lighthouse Dental Clinic)

Nha Khoa Hải Đăng (Lighthouse Dental Clinic) luôn đầu tư, thay thế cơ sở vật chất như ghế, công cụ nha khoa và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên. Bảng giá phòng khám nha khoa Hội An được niêm yết tại phòng khám.

Trên đây là danh sách các phòng khám răng – nha khoa uy tín tại Hội An. Hy vọng danh sách sẽ hữu ích cho bạn để dễ dàng cân nhắc khi có nhu cầu khám và điều trị nha khoa nhé.

Bài viết liên quan:

5/5 - (5 votes)