Một vài người lúc thấy mắt có chuyện còn khinh suất, không việc kiểm tra sức khỏe mà chờ tự hết. Nhưng thật ra, bệnh về mắt để lâu, không được chữa trị đúng lúc nhiều khả năng mang tới nhiều hệ quả không lường. Chính vì điều đó, người bệnh cần việc kiểm tra sức khỏe tại trung tâm y tế, cơ sở khám mắt Hội An được tín nhiệm cao để giữ cho cặp mắt luôn sáng và mạnh khỏe.

Khám mắt cũng không khác gì đi kiêm tra sức khỏe tổng quát , không ngừng được kích thích nên làm thường kì. Nhưng, hầu hết tất cả chúng ta thường khinh suất, coi nhẹ việc đi tới phòng khám, kiểm tra sức khỏe đôi mắt. Chỉ lúc mắt có chuyện rõ ràng mới đến cơ sở khám chữa bệnh.

Những bệnh lý về mắt hay thấy như : viêm kết mạc ( đau mắt đỏ ) , glôcôm, viêm giác mạc, đau mắt hột, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, viêm bờ mi, viêm mi mắt, mộng mắt. Khi cảm thấy mắt có những biểu hiện bất thường, bệnh nhân nên đi khám với các bác sĩ khám mắt giỏi, nhiều kinh nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám mắt uy tín để bệnh được điều trị dứt điểm.

KHI NÀO BẠN CẦN ĐI KHÁM MẮT

Bình thường, rất nhiều người hay hiểu khám mắt chỉ gồm có đo cận, loạn , viễn thị và điều tra ở những quầy mắt kính là được. Trên thực tế cặp mắt nhiều khả năng gặp rất bao điều khác như đau mắt , mắt phân phối nhiều , chấn thương giác mạc, thị lực suy kém,. Và cần được kiểm tra sức khỏe với nha sĩ nhãn khoa tại các trung tâm y tế được tín nhiệm cao.

Bác sĩ khuyên mỗi chúng ta nên đi tới bệnh viện 6 tháng/lần hoặc ngay thời điểm xuất hiện các thể hiện sau đây:

  • Mắt mờ, cảm nhận nhìn mờ nhiều và đột ngột
  • Cảm nhận nhìn đôi : nhìn một thành hai
  • Trong mắt có chớp sáng, thấy vật thể nảy sinh trôi nổi trước mắt
  • Xem vật cong vênh hoặc xoắn vặn
  • Đỏ mắt nhiều
  • Cảm nhận khô mắt , nặng mắt
  • Nhức nhối mắt nhiều

Những dấu hiệu khác như nhìn hơi mờ, ngứa mắt, khô rát mắt, ruồi bay trước mắt, thấy có quầng đen, thay đổi về hình dáng mi nhãn cầu… cũng nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa mắt sớm.

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở HỘI AN

Phòng Khám Bác Sĩ Mắt Phan Ngô Huyên – Tu nghiệp tại Paris, Pháp

  • Địa chỉ: 61 Trần Hưng Đạo, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 3864 698
  • Giờ khám: Buổi sáng: 11:00 – 13:00 / Buổi chiều: 16:00 đến 19:00

Phòng khám mắt tư nhân, bác sỹ Huyên có nhiều năm kinh nghiệm 3 thập kỷ trong khám và chữa trị bệnh về mắt cho nhiều người bệnh, là khu vực tinh tưởng khám chữa và chăm bẵm mắt trong thời gian khá dài.

Kinh nghiệm đi khám: bạn nên đi đến phòng khám trước 30 phút để lấy số.

phòng khám mắt hội an
khám mắt hội an

Ở trên là danh mục phòng khám mắt tại Hội An được đánh giá cao do Anh Khoa Hội An thống kê. Hỳ vọng thông tin sẽ đem đến sự hữu ích cho người đọc khi có yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe về mắt.

>> Xem thêm: địa điểm dịch vụ thuê xe máy Hội An uy tín , giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)