Cửa hàng Anh Khoa tại Hội An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu, màn chiếu giá rẻ phục vụ các sự kiện như hội nghị, tập huấn, đào tạo… nhằm mang lại buổi làm việc hiệu quả nhất. Đến địa chỉ 84 Phan Châu Trinh để được tư vấn rõ ràng giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thuê máy chiếu.

Công nghệ ngày nay ngày càng phát triển, người người nhà nhà đều thích sử dụng công nghệ hiện đại vừa đơn giản sử dụng vừa tạo hiệu ứng tốt nhất. Ngược lại áp dụng công nghệ vào đời sống và công việc cũng đánh giá được tiềm năng của mỗi cá nhân. Máy chiếu là một trong những sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hội chợ, bóng đá…Anh Khoa dịch vụ thuê máy chiếu HD độ sáng cao, uy tín và giá cực rẻ tại Hội An.

thuˆ m y chitu hti an 3
Thuê Máy Chiếu Màn Chiếu Uy Tín Số 1 Hội An 4

Chức năng của máy chiếu

Máy chiếu có chức năng chính là truyền tải hình ảnh mang lại những thông tin trực quan đến người dùng: các công ty vừa và nhỏ thì việc tổ chức những buổi giao lưu nhằm quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm của công ty đến khách hàng là điều hiển nhiên, máy chiếu sẽ thay bạn trình bày hiệu quả và rõ ràng nhất.

Đặc biệt trong những dịp World Cup, dịp để mọi người tụ tập cùng nhau giải trí hò hét trong những trận bóng quyết chiến máu lửa thì máy chiếu thật sự rất cần thiết mang cảm giác hồi hộp hấp dẫn khi xem phải không nào. 

Tại sao lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu của Anh Khoa?

– Anh Khoa chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu cao cấp, cấu hình cao phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ cũng như nhu cầu của khách hàng.

– Công ty không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy chiếu và màn chiếu vì cửa hàng thuê máy chiếu Anh Khoa sẽ trang bị tất cả theo yêu cầu của bạn.

– Là đơn vị chiếm lĩnh 90% thị trường của Hội An, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin bổ ích phù hợp với từng sự kiện của công ty.

– Bạn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

– Máy chiếu và màn hình chiếu có độ nét và chất lượng hình ảnh cao.

– Đồng thời bạn có thể thuê loa kéo tại cửa hàng để có âm thanh sống động.

– Giá cả rẻ cho từng loại máy chiếu, phù hợp kinh tế với tất cả mọi người.

Thủ tục thuê máy chiếu tại cửa hàng Anh Khoa

  1. Thủ tục thuê máy chiếu, màn chiếu rất đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên trước khi thuê máy chiếu hãy tham khảo trước, giúp bạn có thể chuẩn bị những yêu cầu và giấy tờ cần thiết để thuê máy đơn giản và thuận lợi hơn.
  2. Khi bạn thuê máy chiếu màn chiếu tại cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về dòng máy, giá cả và hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi sẽ tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của bạn sẽ chọn giúp bạn một máy chiếu phù hợp nhất.
  3. Tiến hành thủ tục sau khi đã chọn lựa sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi làm thủ tục thuê máy chiếu màn chiếu, bạn cần chuẩn bị CMND, giấy phép kinh doanh hoặc bằng lái xe. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, thủ tục của Anh Khoa cực nhanh gọn và bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
  4. Bạn phải đặt cọc một số tiền để đảm bảo bạn sẽ thuê thiết bị của chúng tôi. Sau khi sử dụng máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo dỡ máy và nhận thanh toán số tiền còn lại. 

Nếu công ty hay cá nhân đang có nhu cầu thuê máy chiếu hãy liên hệ Anh Khoa Hội An để rõ hơn thông tin:

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/- Email: info@hoianit.com

Rate this post