Tóm lược

[su_list icon=”icon: truck”]
 • Chuyển nhà, trọ, văn phòng, hàng hóa trong Điện Bàn (không bốc) • 250,000 (tùy khu vực)
 • Từ Điện Bàn đi các tỉnh thành khác: liên hệ báo giá
 • Công bốc: 200,000đ /1 người
[/su_list]

[icon name=”hand-o-right” class=”” unprefixed_class=””] Chính sách & điều khoản:

 • Giá trên chưa bao gồm công bốc
 • Không chở người nhà trên xe
 • Không chở động vật, chất cấm trên xe
 • Phí qua trạm thu phí BOT: quý khách thanh toán lại cho tài xe khi hoàn thành cuốc xe
[su_list icon=”https://hoianit.com/wp-content/uploads/2019/05/zalo-1.svg”] [/su_list] [su_list icon=”icon: facebook-messenger”] [/su_list] [su_list icon=”icon: envelope-o”] [/su_list] [su_list icon=”icon: phone”] [/su_list]
nhận chở hàng điện bàn

dịch vụ taxi tải điện bàn

– Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bảo đảm uy tín và chuyên nghiệp.

– Quý khách có nhu cầu chở hàng trong khu vực Điện Bàn

– Quý khách có nhu cầu chở hàng từ Điện Bàn đi các tỉnh ở miền trung (Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Quy Nhơn…)

– Bạn vừa mua một chậu cây cảnh cần vận chuyển về nhà, hoặc hàng hóa, vật liệu cần phải di chuyển.

– Trung chuyển hành lý từ bên ngoài vào khách sạn.

quy trình vận chuyển

 • Bước 1

Tiếp nhận thông tin dọn nhà: Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0935439306, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

 • Bước 2

Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói).

 • Bước 3: Thực hiện công việc

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

 • Bước 4: Nghiệm thu

Ngay sau khi hoàn thành công việc,hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Điện Bàn

chi phí phát sinh thêm

 • Ngoài điểm đầu và điểm cuối vận chuyển hoàng hóa, nếu quý khách có yêu cầu dừng 1 điểm nào khác. Chúng tôi sẽ phụ thu thêm 10,000đ / 1 điểm dừng.
 • Chi phí cùa các trạm thu phí, vé vào cổng… xin phí khách thanh toán lại cho tài xế.

vì sao chọn taxi tải nhận chở hàng tại điện bàn

Bạn có bao giờ khi cần 1 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di chuyển cây cảnh … tại Điện Bàn không? rất khó khăn khi hiện này có nhiều xe tải dịch vụ làm nhưng không được chuyên nghiệp cho lắm. Taxi tải Anh Khoa Điện Bàn tự hào là công ty chuyên vận tải hàng hóa có thâm niên trong nghề hơn 10 năm, đã hợp đồng vận chuyển hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ. 

Chúng tôi có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, từ nhân viên tài xế, nhân viên bốc vác. Có thái độ phục vụ niềm nở, cẩn thận trong việc di chuyển hàng hóa và vật dụng của quý khách. Ngoài ra nhận chở hàng tại Điện Bàn không chỉ phục vụ vận chuyển trong khu vực mà còn vận chuyển hàng hóa của quý khách từ Điện Bàn đi các tỉnh bắc nam tại Việt Nam. Chúng tôi tin  chắc rằng khi đã sử dụng dịch vụ tại công ty nhận chở hàng của chúng tôi, quý khách sẽ phải hài lòng.

Phục vụ xe tải tận nhà

Nhận chở hàng tại Điện Bàn khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, sau khi đã thống nhất về chi phí cụ thể thì chúng tôi sẽ chọn tài xế phù hợp đến tận nhà quý khách để đưa hàng lên xe tải và vận chuyển đến nơi quý khách yêu cầu. 

Chúng tôi nhận chở hàng theo yêu cầu tại Điện Bàn, nhận chở hàng tại Vĩnh Điện, nhận chở hàng tại Điện An, nhận chở hàng tại Điện Dương, nhận chở hàng tại Điện Hòa, nhận chở hàng tại Điện Hồng, nhận chở hàng tại Điện Minh, nhận chở hàng tại Điện Nam Bắc, nhận chở hàng tại Điện Nam Đông, nhận chở hàng tại Điện Nam Trung, nhận chở hàng tại Điện Ngọc, nhận chở hàng tại Điện Phong, nhận chở hàng tại Điện Phước, nhận chở hàng tại Điện Phương, nhận chở hàng tại Điện Quang, nhận chở hàng tại Điện Thắng Bắc, nhận chở hàng tại Điện Thắng Nam, nhận chở hàng tại Điện Thắng Trung, nhận chở hàng tại Điện Thọ, nhận chở hàng tại Điện Tiến, Điện Trung

Nhân viên tài xế, bốc vác chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên tài xế, bốc vác được chúng tôi huấn luyện, đào tạo kỹ lưỡng và nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa và đi xe đường dài bắc nam. Các nhân viên của chúng tôi rất tận tình, nhiệt tình trong công việc. Xử lý tình huống, sắp xếp hàng hóa gọn gàng. Với những yếu tố trên công ty nhận chở hàng tại Điện Bàn mong muốn được sự hợp tác của quý khách đánh giá nhân viên trên từng đơn hàng để chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa.

taxi tải điện bàn
taxi tải điện bàn

Đa dạng các dòng xe tải chở hàng

bảng giá cho thuê xe tải tự lái

[su_table]
Xe 1 tấn 4 1,400,00/ 1 Ngày
[/su_table]

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Điện Bàn

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Điện Bàn

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TỈNH

Anh Khoa chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành. An Toàn – Nhanh Chóng

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG NỘI THÀNH

Taxi Anh Khoa tiên phong trong việc kinh doanh mô hình taxi tải chuyên nghiệp ở Điện Bàn

Về Chúng Tôi

Anh Khoa – General Service là công ty chuyển cung cấp những dịch vụ giá trị thực tế, mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất.

Anh Khoa cung cấp dịch vụ Taxi tải giá rẻ nhưng chất lượng và thái độ phục tốt nhất. Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác là nhu cầu hằng ngày của mỗi khách hàng, nhờ đó taxi tải điện bàn ra đời để phục vụ quý khách trong khu vực.

Taxi tải ở Điện Bàn phục vụ cho quý khách những gì?

 • Xe taxi tải Anh Khoa “gọi là có” bất cứ giờ nào trong ngày
 • Nhận chở hàng ở Điện Bàn đến bất cứ nơi nào. Nếu quý khách book tuyến nhận chở hàng điện bàn đà nẵng thì chi phí thấp hơn rất nhiều
 • Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ nhận chở hàng tại Đà Nẵng và vận chuyển hàng đà nẵng điện bàn
 •  Anh Khoa cung cấp dịch vụ chuyển nhà, quý khách có nhu cầu chuyển nhà, vật dụng của quý khách hãy để chúng tôi lo đến nhà mới của bạn. Chuyển nhà Điện Bàn là thế mạnh của Taxi Anh Khoa, taxi tải chuyển nhà mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói Điện Bàn với chi phí vô cùng rẻ và tiện ích
 • Thuê taxi tải ở Điện Bàn thật dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần quý khách nhấc điện thoại và alo cho chúng tôi qua số 0935 439 306 là chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay!
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê taxi tải Điện Bàn uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Điện Bàn
 • Bảng báo giá taxi tải điện bàn chúng tôi có niêm yết phía trên, quý khách vui lòng tham khảo

Khách Hàng Nói Về Chúng  Tôi

Những ý kiến của khách hàng đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Tôi đã đặt taxi tải Anh Khoa, một vài lần, tôi cảm thấy dịch vụ tại nơi đây rất tố, phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Nguyễn Thu Thảo / Điện Thọ

Cách đây 1 tuần tôi có đặt xe tải Anh Khoa để vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, tôi cảm thấy rất tuyệt vời

Nguyễn văn Nam / Điện Dương

Dịch vụ tốt xe tải tốt nhất Điện Bàn, Thanks Anh Khoa

Huỳnh Huy / Điện Ngọc

Liên Hệ:

Dịch Vụ Taxi Tải Anh Khoa

Điện thoại: 0935 430 306

Email: info@hoianit.com

Website: www.hoianit.com