Bạn muốn chuyển địa chỉ văn phòng làm việc đến địa điểm khác ? bạn chẳng thể tự thân chuyển văn phòng vì có rất nhiều vật dụng? bạn đang mong muốn tìm một doanh nghiệp vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An được tín nhiệm cao và giá trị tại hội an vậy thì bạn đừng bỏ công ty TNHH Anh Khoa Hội An, có hơn 10 năm kinh nghiệp trong công việc vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An.

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HỘI AN

Chúng tôi có 2 sự lựa chọn trong việc chuyển đồ văn phòng trọn gói để quý khách chọn lựa theo nhu cầu riêng của mình

  1. Tự bốc vác, đưa đồ đạc lên xe tải.
  2. Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu bạn lựa chọn option tự vận chuyển đồ đạc thì bạn có thể tham khảo bảng giá cước taxi tải Hội An, với phương án này thì chi phí chuyển văn phòng sẽ rất thấp. Nhưng cũng có rất nhiều nhược điểm như: không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển, mất thời gian, chưa biết cách phân loại đồ đạc dễ gây thất lạc, nhân viên đa số là dân văn phòng cho nên sẽ không đủ sức khỏe để bốc vác sẽ ảnh hưởng đến công việc khi đã ổn đinh tại địa chỉ văn phòng mới.

Phương án thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn hơn đó sử dụng cty chuyển văn phòng Hội An, có rất nhiều ưu điểm chúng tôi sẽ nhắc lại trong bài viết này. Công thức tính chi phí chuyển văn phòng trọn gói khá đơn giản: Cước xe từ địa chỉ văn phòng A ➡️ địa chỉ mới văn phòng B + Chi phí nhân công bốc vác + Chi phí tháo dỡ đồ đạc (nếu có)

chuyển văn phòng Hội An
Chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An

Bảng giá cước xe tải chuyển văn phòng Hội An

LỘ TRÌNHLOẠI XE & GIÁLOẠI XE & GIÁ
Nội thành Hội An Xe 900kg / 150KXe 1T4 / 200K
Hội An – Đà Nẵng Xe 900kg / 400KXe 1T4 / 500K
Hội An – Vĩnh ĐiệnXe 900kg / 350KXe 1T4 / 400K
Hội An – Nam PhướcXe 900kg / 400KXe 1T4 / 450K
Hội An – Điện NgọcXe 900kg / 300KXe 1T4 / 350K
Hội An – Tam Kỳ Xe 900kg / 800KXe 1T4 / 850K
Hội An – Chu LaiXe 900kg / 1100KXe 1T4 / 1200K
Hội An – Quảng Ngãi Xe 900kg / 1400KXe 1T4 / 1500K
Hội An – Huế Xe 900kg / 1600KXe 1T4 / 1700K
Hội An – Hà Nội (bao bốc)Xe 900kg / 11 triệuXe 1T4 / 12 triệu
Hội An – Nha Trang (bao bốc)Xe 900kg / 8 triệuXe 1T4 / 8,5 triệu
Hội An – HCM (bao bốc)Xe 900kg / 11 triệuXe 1T4 / 12 triệu

Báo giá nhân công bốc vác

CÔNG BỐC VÁC (ĐẶT 2 NGƯỜI TRỞ LÊN)CHI PHÍ
1 người / ½ ngày200,000đ
1 người / 1 ngày350,000đ

Bảng giá tháo ráp đồ đạc văn phòng

DỊCH VỤCHI PHÍ
Tháo, ráp máy lạnh (điều hòa)Tháo: 50K, ráp: 100K
Tháo giường, tủ, nội thậtTùy thuộc vào số lượng & đồ đạc
Thùng Carton (60x40x35cm)20K /1 thùng
Bốc xếp đồ đạc lên lầuTùy thuộc vào lượng đồ đạc và tầng lầu
Vận chuyển đồ đạc vào hẻm nhỏTùy thuộc vào số lượng đồ đạc và khoảng cách của hẻm
Vận chuyển đồ đạc vào hầm (tòa nhà, chung cư)Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc và khoảng cách của hầm
chuyển văn phòng tại Hội An
Chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An

Bên trên là toàn bộ các chi phí để tính toán trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Hội An, mời quý khách tham khảo. Để hiểu rõ hơn thì chúng tôi làm 1 ví dụ để quý khách hiểu thêm: Công ty A ký hợp đồng với chúng tôi để vận chuyển văn phòng đến địa chỉ kinh doanh mới trong nội thành Hội An, với 2 nhân công bốc vác và không chọn tháo ráp tủ, bàn, kệ… thì ta có thể tạm tính ra chi phí trọn gói là: 200K (cước xe) + 400K (nhân công) tổng chi phí trọn gói cho đơn hàng này là 600K

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI Ở HỘI AN

Tiếp nhận thông tin khách hàng đặt dịch vụ chuyển văn phòng

Lúc bạn có yêu cầu xin hãy cập nhật tới số 0935 439 306 hoặc thư điện tử : info@hoianit. Com thời điểm đó nhân sự của doanh nghiệp sẽ viết lại dữ liệu và những yêu sách đặt giải pháp của bạn.

Nhân sự quản lý dịch vụ chuyển văn phòng luôn trực phone để tham vấn cho người tiêu dùng khi có yêu cầu đặt xe tải chuyển văn phòng, tiếp tiếp theo sẽ giải đáp 1 số điều để hai bên nhất trí. Và hẹn lịch tìm hiểu như đã trò chuyện qua điện thoại. Chưa kể, nếu là cơ quan hành chính nhà nước thì chúng tôi có 1 số cách hơi không giống như thông thường 1 chút vì nên cuộc thăm dò, lên phương án, đầu thầu.

2. Khảo sát tận nơi và ký hợp đồng 2 bên

Kể từ khi tiếp nhận điện thoại đặt dịch vụ của bạn thì chúng tôi sẽ cử nhân sự đến đúng khu vực của khách hàng, để định giá khối lượng những công việc. Từ đó tính tiền bạc chuyển văn phòng. Nếu bạn chấp thuận với các biện pháp và chi phí dịch vụ của chúng tôi. Những lúc đó hai bên sẽ làm hợp đồng để triển khai dịch vụ chuyển văn phòng.

Triển khai hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói Hội An

Theo đúng thời gian và khu vực như đã ký kết trong giao kèo. Chúng tôi sẽ cho nhân sự Anh Khoa đến thực hành công tác chuyển văn phòng. Mọi của cải, vật dụng và vật dụng thiết bị của văn phòng sẽ được tháo gỡ, vận tải và cài đặt tại khu vực mới an toàn và đúng trình tự kỹ thuật. Đúng tiến độ trong khoảng thời gian sớm nhất. Nổi bật, với thiết bị sản phẩm điện tử tối tân, bàn ghế cao cấp… Chúng tôi có phương pháp làm việc nghiêm túc và cử nhân sự có nhiều kinh nghiệm để giám sát. Nhằm mục tiêu bảo đảm vật dụng và trang thiết bị văn phòng luôn an toàn lúc chuyên chở.

Nghiệm thu & thanh toán

Khi vừa mới hoàn tật và kiểm tra kỹ càng các phần việc đã tiến hành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố như rơi rớt, sốc là hư hỏng đồ đạc thì công ty chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách.

Ngoài giải pháp chuyển văn phòng toàn bộ ra thì bọn tôi còn đáp ứng giải pháp dọn dẹp và vận chuyển đồ dùng sang địa điểm mới, chuyển kho xưởng , chuyển quán ăn, nhà, phòng trọ. Nếu muốn dùng một trong những giải pháp trên hãy cập nhật cho chúng tôi nhé.

chuyển văn phòng tại Hội An
Chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CTY ANH KHOA HỘI AN

Tư vấn dịch vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Tư vấn để hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng là nhiệm vụ đầu tiên trong quy trình chuyển văn phòng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe các yêu cầu từ quý khách, chia sẽ kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình và lên phương án cơ bản cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Nhân sự tư vấn chuyển văn phòng Anh Khoa, với kinh nghiệm kỳ cựu sẽ giải đáp cụ thể, trả lời mọi đặt câu hỏi của bạn. Chưa hết Anh Khoa sẽ đề nghị những giải pháp hợp tối ưu nhằm mang lớn nhất hữu hiệu dùng kinh phí chuyển trụ sở của công ty của quý khách.

Thái độ lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiêp

Nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo về thái độ khi tiếp cận với khách hàng một cách lịch sự nhất, được đào tạo chuyên môn định kỳ để nâng cao tay nghề. Các nhân sự đóng gói, bốc xếp , người lái xe cũng rất kính cẩn và hoà đồng.

Một điều hay có ở những doanh nghiệp chuyển văn phòng bán chuyên là lúc các nhân sự vừa làm việc vừa trao đổi gây ồn ào. điều này có khả năng tác động tiêu cực đến giá trị thương hiệu tổ chức.

Điều này không khi nào xảy đối với công ty Anh Khoa của chúng tôi. Ở đây các nhân sự luôn nói nhỏ nhẹ lúc làm việc , song song đó làm việc rất thận trọng và cẩn thận nhằm bảo bảo vệ vật dụng văn phòng lúc vận tải tới chỗ làm việc mới.

Chi phí vận chuyển rõ ràng, minh bạch

Bạn gặp những đơn vị vận chuyển kém chất lượng sẽ báo giá cực kỳ thấp đối chiếu với những đơn vị khác. Ngoài ra kể từ khi dứt điểm dự án chuyển văn phòng. Công ty bạn cần chi thêm rất nhiều tiền mà không được công bố trước. Tổ chức bạn cần chọn lựa những công ty chuyển văn phòng có bảng ước tính kinh phí công khai. Tin tức rõ ràng trên website hay trong giao kèo. Các khoản mục ký kết trong giao kèo cụ thể và rõ ràng.

Tại Anh Khoa, chúng tôi không những công khai rõ ràng bảng ước tính kinh phí chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm và lắng nghe những lời góp ý từ quý khách để chất lượng dịch vụ ngày càng đi lên và phát triển

chuyển văn phòng tại Hội An
Chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Giải pháp chuyển văn phòng tại Hội An với hơn thập niên kinh nghiệm vận hành nhận được niềm tin của nhiều công ty nội địa và thế giới. Hãy cập nhật ngay với chúng tôi nếu quý tổ chức đang kiếm tìm giải pháp chuyển văn phòng trọn gói tại Hội An trọn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin bên dưới. Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển trọ tại Hội An trọn gói giá rẻ

84 Phan Châu Trinh Cẩm Phô, Hội An 560000
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday09:00 – 17:00
+84935439306
+84935206306

Tham khảo thêm

5/5 - (5 votes)