Khám phá bằng xe gắn máy không phải là điều mới mẻ, nó là đương nhiên của Việt Nam chứ không những riêng ở việc thuê xe máy phường Sơn Phong, Hội An. Không những bởi sự thuận lợi ưa thích thì xê dịch; chán thì dừng, đói thì thưởng thức, mệt thì ngủ mà lại vì việc mướn xe gắn máy đem đến sẽ giúp bạn có những cảm nhận ít khả năng quên trong cuộc hành trình du hí này. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu địa điểm thuê xe máy tốt nhất ở phường Sơn Phong, Hội An mà bạn đang quan tâm nhé!

thuê xe máy sơn phong
Thuê xe máy Sơn Phong – Hội An giá rẻ
thuê xe máy sơn phong
Thuê xe máy 1 tháng ở Hội An giá cực rẻ

BẢNG GIÁ THUÊ XE MÁY SƠN PHONG

  • Thuê xe số: 120,000đ /1 ngày
  • Thuê xe ga: 150,000đ/ 1 ngày

Hội An giờ đây còn là sự phối hợp giữa lâu nay và nét tối tân. Đến với Hội An, bạn vừa cảm giác được sự hoài cổ, gần bên các thể loại dịch vụ lữ hành. Cạnh thuê xe đạp Hội An được chào đời khá lâu. Thì khám phá hội an bằng xe gắn máy cũng luôn đem đến những cảm nhận hay ho. Hiện tại công ty Anh Khoa Hội An có nhiều chính sách cho khách thuê xe máy 1 tháng có giá rất hời là rơi vào khoảng 2,000,000đ. Còn nếu quý khách lưu trú ngắn hạn, chỉ thuê xe máy 1 ngày thì giá chỉ từ 120,0000

thuê xe máy sơn phong
Thủ tục thuê xe máy Sơn Phong đơn giản

VÌ SAO CHỌN THUÊ XE MÁY SƠN PHONG, HỘI AN?

  • Xe gắn máy cho thuê tại Anh Khoa Hội An hầu hết là loại phương tiện mới, được bảo dưỡng thường kì. Nhờ đó, trên mỗi chuyến đi hành trình, xe máy cyả chúng tôi luôn cam kết tính an toàn và an toàn dành cho khách thuê. Ngoài ra, cửa hàng luôn triệt để tư vấn đổi xe lúc gặp bất kì điều gì có liên quan đến sự an toàn do xe máy tạo ra.
  • Thủ tục đơn giản: Nếu bạn là du khách, cửa hàng cho thuê xe máy Sơn Phong chỉ đòi hỏi bạn phải có giấy tờ cá nhân là đã đáp ứng được điều kiện mướn xe rồi. Chỉ tốn tầm chừng 10-15 phút, bạn đã hoàn thành thủ tục để lúc đầu vi vu khắp đô thị cổ Hội An.
  • Doanh nghiệp bọn tôi có mức chi phí hợp lý , giá mướn xe tại chúng tôi luôn luôn hợp lý với thu nhập của mọi đối tượng, từ sinh viên cho đến người có thu nhập khác.
  • Quầy cho thuê xe máy Hội An còn tương trợ giải pháp giao xe tận nơi cho khách mướn xe trong vùng hội an. Nhóm nhân sự chuyên môn cao luôn giao xe đúng giờ, thận trọng. Như thế là, dù bạn có ở bất cứ chỗ nào từ địa điểm du lịch, nhà trọ, hotel, … đều có khả năng nhận xe dễ dàng, cấp tốc. Điều đó rất có lợi với các bạn có hành trình ngắn ngày.
  • Cho thuê xe máy gần đây được cho là là số ít shop mướn xe gắn máy ở Hội An được đánh giá cao ngày nay. Với định hướng an toàn của khách là trên hết , nơi này nhận được những phản hồi ít tiêu cực từ người dùng. Khu vực này là nơi ưu tiên cao nhất của không những du khách, mà lại là địa điểm được tín nhiệm cao với các khách hàng là dân địa phương.
  • Mỗi xe được cung cấp toàn bộ nón bảo hiểm, áo mưa , phương tiện cứu nguy hiện có trong cốp xe. Lúc thuê xe nếu có vấn đề, quầy sẽ tài trợ đổi xe tận nơi cho bạn.

LIÊN HỆ THUÊ XE MÁY ANH KHOA HỘI AN TẠI PHƯỜNG SƠN PHONG

Anh Khoa có phương thức kinh doanh thuê xe máy khá lớn. Chính vì vậy là ưu điểm ưu ái cho hàng quán chú trọng bỏ ra và phân phối các chiếc xe giá trị nhất. đảm bảo đem đến các chiếc xe an toàn , hữu hiệu nhất đến tay khách hàng.

thuê xe máy sơn phong
Xe số cho thuê tại Hội An chỉ từ 120,000đ/ 1 ngày

Thông tin liên hệ:

thuê xe máy sơn phong
Thuê xe máy ở Hội An đa dạng dòng xe, đa số là xe mới chất lượng cao

Tham khảo các bài viết khác:

5/5 - (5 bình chọn)