Nhà hàng #KHOBISTRO ngã tư Lạc Long Quân cắt Hai Bà Trưng, cần tuyển nhân viên phục vụ full/part-time

 

Công việc:
– Phục vụ (mang đồ uống cho khách, ghi order, thanh toán)
– Pha đồ uống, làm đồ ăn nhanh đơn giản (rán khoai tây chiên, rán trứng, v.v…)
– Giữ quán gọn gàng, sạch sẽ.

Ca làm việc:
Ca sáng: 8h00-12h30
Ca chiều: 12h30-17h30
Ca tối: 17h30 – 22h30
Lịch làm việc sẽ được sắp xếp hàng tuần LINH HOẠT, các bạn có thể làm ca sáng/chiều/tối tùy theo lịch rảnh rỗi cá nhân, tuy nhiên mỗi nhân viên phải đảm bảo tối thiểu 5 ca/ tuần. Có thể làm dồn nhiều ca vào một ngày để có ngày nghỉ.

Yêu cầu:
– Trung thức/ Gọn gàng
– Có trách nhiệm trong công việc. Tự giác, trung thực, gọn gàng và sạch sẽ trong cách làm việc
– Ý thức tốt về vệ sinh thực phẩm
– Biết giao tiếp bằng ngoại ngữ là một lợi thế (nhưng không bắt buộc).

Không yêu cầu về ngoại hình và kinh nghiệm. Tất cả nhân viên được tuyển chính thức sẽ được tập huấn kiến thức về nguyên liệu và các quy chuẩn dịch vụ, kiến thức và cách pha trà và cà phê, học làm bánh và table manners (các quy tắc hành xử cho thực khách và nhân viên trong nhà hàng). Ưu tiên sinh viên. Môi trường làm việc thân thiện, #KHOBISTRO luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể cho nhân viên thuận lợi và cân bằng trong công việc với đời sống cá nhân/ học tập.

Mức lương: Thoả thuận , có bao ăn cho các ca có bữa. Các phụ cấp, lương thưởng thêm và điều khoản khác sẽ được trao đổi trong vòng phỏng vấn.
Thời hạn hợp đồng: 02 tháng.

Mọi thắc mắc và ý kiến khác, vui lòng liên hệ trực tiếp theo sđt 0919798891 hoặc đến nhà hàng phỏng vấn trực tiếp. ( Không nhận tl inbox/ sms ) . Cảm ơn các bạn và mong được gặp các bạn trong team #NhàKho ?

Rate this post