Trứng ốp la, tức là trứng rán/chiên để nguyên lòng đỏ (phiên âm tiếng Pháp “Oeufs au plat”) là một món thức ăn làm từ trứng gà bằng phương pháp chiên nhanh qua chảo dầu, trứng chiên có tròng đỏ còn trong thể lỏng nằm giữa tròng trắng (lòng đào), khác với trứng ốp lết là trứng đánh lên cho tròng đỏ và tròng trắng lẫn vào với nhau rồi đổ vào chảo chiên.

Bạn là người Hội An hay là khách du lịch? Bạn có thích ăn bánh mì ốp la xíu mại Hội An vào buổi sáng không? Bạn đang tìm địa chỉ quán ăn ốp là ngon tại Hội An mà tìm chưa ra, thì Anh Khoa – Hội An sẽ chia sẽ cho bạn 1 số quán ăn bánh mỳ ốp la ngon tại Hội An:

Xem thêm: Cho thuê xe máy Hội An

Ốp la xíu mại Bà Đông – Bánh Mì Ốp La Xíu Mại Hội An

Bánh Mì Ốp La Xíu Mại Hội An
Quán ốp la Bà Đông

Đây là một quán ốp là nằm trên vỉa hè đối diện khu di tích Cây Da Kèn rất nổi tiếng ở Hội An, tại đây không chỉ bán bánh mỳ ốp la mà còn có xôi thịt xíu rất ngon. Ốp la tại đây dùng công thức đặc biệt tạo ra nước sốt khá ngon, lòng trứng bạn có thể yêu cầu làm chín hoặc để sống tùy nhu cầu.

Quán thường đông khách từ 8:00 sáng đến khoàng 10:30 thì dọn quán. Nếu bạn đang ở Hội An thì tranh thủ ghé quán bánh mỳ ốp la bà Đông để thưởng thức nhé. Bạn có thể gọi thêm sữa để uống, vì ăn ốp la sẽ cảm thấy hơi khát nước, uống kèm ly sữa nữa thì buổi sáng của bạn thật tuyệt vời.

Địa chỉ: Đường Trần Cao Vân (đối diện cây da kèn)
Giờ mở cửa: chỉ bán buổi sáng từ 6:00 đến 10:30
Giá tham khảo: từ 20K đến 30K

5/5 - (5 votes)