Bạn đang sinh sống tại Hôi An lâu năm hay mới chuyển đến làm ăn kinh doanh tại đây mà không biết dịch vụ hút hầm cầu Hội An nào tốt và giá rẻ thì Anh Khoa Hội An sẽ tiết lộ cho bạn một số đơn vị uy tín về lĩnh vực hút hầm cầu. Hãy cùng nhau tham khảo nhé.

Có thế bạn quan tâm: Cho thuê xe máy ở Hội An giá rẻ

hút hầm cầu hội an
Dịch vụ hút hầm cầu Hội An

Công Ty Môi Trường Xanh – Hút Hầm Cầu Hội An

Công Ty hút hầm cầu và thông cống nghẹt

Địa chỉ: Cẩm Thanh

Điện thoại: 0333 202 204

Lý do hút hầm cầu Hội An, hút bể phốt định kỳ?

Bể tự hoại có chức năng làm tăng tuổi thọ của hầm cầu chúng ta lên cùng với đó là thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ tăng lên từ gắp 3 đến 4 lần.

Hệ thống hầm cầu đã hoạt động nhiều năm từ khi bạn có nó hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Có nhiều lý do cần thiết để bạn hút hầm cầu. Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào trước khi bạn thật sự hiểu được tất cả những lợi ích của việc chăm sóc hệ thống hầm cầu.

hút hầm cầu hội an
Lý do cần phải hút hầm cầu định kỳ

Hệ thống tự hoại là gì?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn biết rất ít về hệ thống hút hầm cầu của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì đã có nhiều quan niệm sai lầm xung quanh hệ thống bể tự hoại và cách nó làm việc. Ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về những gì sẽ xảy ra với nước thải sinh hoạt sau khi nó đi xuống cống. Nước thải được tạo ra trong gia đình của bạn đi vào hệ thống tự hoại. Các loại phổ biến nhất của hệ thống tự hoại bao gồm hai phần:

hút hầm cầu hội an
Hệ thống tự hoại là gì

Một số hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm thiết bị sục khí, trạm bơm hoặc các hệ thống thay thế khác. Nước thải sau khi ra khỏi nhà bạn đầu tiên nó sẽ đi vào hầm cầu để được xử lý sơ bộ. Một hầm cầu được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc bằng nhựa. Đa số mọi người thường sử dụng hầm cầu bằng bê tông vì nó được thiết kế và lắp đặt dễ dàng, không tốn kém và sử dụng được lâu.

Hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào?

Hệ thống tự hoại được thiết kế để tái chế nước thải sinh hoạt tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trở lại vào môi trường. Nếu không duy trì đúng các hệ thống của bạn, nó có thể nguy hiểm cho gia đình của bạn, đặt ra một mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng và môi trường, và ảnh hưởng đến chủ sở hữu bất động sản lân cận.

hút hầm cầu hội an
Hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào?

Chiếc hầm cầu là thành phần trung tâm của hệ thống tự hoại và nó chứa chất lỏng và cặn bã. Khi hệ thống làm việc đúng cách, các vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải thành bùn và cặn bã. Các chất rắn trong hệ thống mà không thể bị phân hủy sẽ lắng xuống đáy bể và phải được bơm ra ngoài thường xuyên để đảm bảo rằng hệ thống tiếp tục hoạt động. Bất kỳ chất thải lỏng chảy ra khỏi hầm cầu vào một mạng lưới các đường ống ngầm vào các lĩnh vực lọc tự hoại hoặc hệ thống thoát nước công cộng. Trong tự nhiên, vi khuẩn “tốt” ở mặt đất sẽ phá vỡ các hóa chất độc hại và vi khuẩn có hại loại bỏ tạp chất và trở về nước sạch với mặt đất.

Tại sao phải hút hầm cầu theo định kỳ

TIỀN: Các hầm cầu của bạn phải bơm mỗi 3-5 năm là tối thiểu. Bằng cách hút hầm cầu thường xuyên bạn có thể tránh được chi phí tốn kém nhiều hơn khi một hệ thống lọc của hệ thống bị hư hỏng và cần phải được thay thế.

SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG CỦA BẠN: Xử lý nước thải không tốt có thể gây ra nguy cơ sức khỏe quan trọng của con người và có thể làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt.

SỞ HỮU GIÁ TRỊ: Một thất bại hoặc hệ thống tự hoại duy trì không đúng cách sẽ dẫn đến một sự suy giảm trong giá trị tài sản của bạn.

hut ham cau hoi an 4
Tại sao phải Hút hầm cầu tại Hội An

Nếu không hút hầm cầu thường xuyên, kiểm tra, bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống hút bể phốt tự hoại hiện tại của bạn. hầm cầu của bạn phải được thông hút thường xuyên phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và số lượng người sử dụng trong các tòa nhà. hầm cầu nên được kiểm tra thường xuyên và bơm mỗi 3-5 năm theo yêu cầu.

Lượng nước sử dụng và khối lượng chất rắn trong nước thải cũng sẽ là yếu tố quyết định việc hút hầm cầu của bạn. Dịch vụ Hút bể phốt Hội An – Thông Tắc Cống Giá Rẻ sẽ giúp bạn hiểu được các tần số lần bơm dựa trên tất cả các tiêu chí của bạn và bạn sẽ chỉ phải tìm ra nó một lần duy nhất.

Bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu một lần?

Với những hầm cầu xây dựng theo đúng quy định chuẩn và khi sử dụng không cho các chất thải vô cơ xuống thì 20 năm nên hút hầm cầu một lần nhưng trong thực tế sử dụng không tránh được xả các chất thải vô cơ xuống hầm cầu nên thực tế để hút hầm cầu, thông tắc còn tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể khác nhau.

hút hầm cầu hội an
Thông tắc còn tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể

Khi nào thì chúng ta cần phải hút hầm cầu?

Những hầm cầu xây dựng hiện nay nếu như xây đúng theo các thiết kế chuẩn thì trong quá trình sử dụng hằng ngày nếu như chúng ta không xá các chất thải rắn mà khó phân hủy xuống hầm thì vài năm khi sử dụng chúng ta sẽ tiến hành hút hầm cầu một lần.

Đối gia đình: thường thì diện tích hầm cầu được thiết kế rất nhỏ khoảng 2 x m3 nên thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm bạn nên rút một lần, để tránh trường hợp chất thải trong hầm cầu bị đầy và trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh.

hút hầm cầu hội an
Khi nào chúng ta nên hút phể phốt

Đối với phòng trọ tập thể hay phòng trọ, khách sạn cho thuê thường thiết kế không đúng tiêu chuẩn và sơ xài vì thế hầm cầu bị nghẹt thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, nhiều loại vi khuẩn phát triển lây lan bệnh cho công nhân và học sinh với mức thu nhập thấp.

Đối với các khu nhà hàng, khách sạn, các khu nhà cao tầng được thiết kế và xây dựng công phu, với hệ thống bồn cầu đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên do số lượng người sử dụng quá nhiều nên tình trạng hầm cầu bị nghẹt thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt rất cần thiết, thường thì khoảng 3 đến 4 năm sẽ hút một lần nhưng tùy theo mức độ mà có phương pháp sử lý để không sẽ ra trường hợp nghẹt hầm cầu thường xuyên.

Thực tế hiện nay việc xây dựng hầm cầu ở các khu chung cư hay nhà ở chúng ta đều không chú trọng vì vậy rất ít hầm cầu được xây dựng đúng theo các chuẩn thiết kế. Không những vậy mà trong quá trình sinh hoạt hằng ngày không ít gia đình xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống hầm, trong trường hợp này thì trong bao lâu phải hút một lần thì phải phụ thuộc vào hầm cầu của bạn xây như thế nào các chất thải trong hầm cầu ra sao, có dễ phân hủy và thải ra ngoài hay không. Bạn có thể liên hệ với công ty hút hầm cầu chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về thời gian rút hầm cầu, nếu như cần thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và tư vấn thời gian hút hầm cầu cho các bạn qua hotline 0935 439 306. Để tránh trường hợp hút hầm cầu thường xuyên tốn chi phí và gây hỏng bồn cầu nhà bạn.

liên hệ
Top 1 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Hội An Tốt Nhất 9
4.9/5 - (7 bình chọn)