Đà Lạt là một thành phố sương mù lãng mạn, tổ chức sinh nhật tại nơi này thì một điều rất tuyệt vời mà mọi du khách lẫn địa phương đều yêu thích. Để cho buổi tiệc sinh nhật càng thêm đặc biệt thì đặt 1 chiếc bánh kem Đà Lạt để chúc mừng cho người thân nhân dịp đặc biệt này. Anh Khoa Bakery là tiệm bánh kem uy tín tại Đà Lạt, nếu quý khách có nhu cầu để đặt bánh kem giao tận nơi tại nhà, khách sạn, villa thì tham khảo ngày những mẫu bánh kem bên dưới và liên hệ để đặt nhé!

MẪU BÁNH KEM ĐÀ LẠT BÁN CHẠY NHẤT

 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-85
  450,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-84
  390,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-83
  420,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-82
  420,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-81
  420,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-80
  420,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-79
  370,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-78
  380,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-77
  300,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-76
  380,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-75
  420,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-74
  450,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-73
  380,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-72
  450,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-71
  550,000 
 • Bánh Sinh Nhật Đà Lạt BKDL-70
  450,000 

VÌ SAO ĐẶT BÁNH KEM TẠI ĐÀ LẠT – ANH KHOA BAKERY?

 • Chúng tôi có vô số kiểu dáng bánh kem phong phú và đặc sắc như: trang trí theo 12 con giáp, bia, rượu, tiền, gái xinh, em bé, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/10, ngày 8/3
 • Cửa hàng bánh kem chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất, thợ làm bánh có trình độ, đặc biệt là các nguyên liệu được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Giao bánh kem tận nơi miễn phí tại Đà Lạt
 • Chúng tôi là tiệm bánh kem online Đà Lạt duy nhất, các địa điểm khác đều là giả mạo. Quý khách chú ý chỉ có Anh Khoa Bakery chúng là hoạt động kinh doanh uy tín nhé.
 • Anh Khoa Bakery cam kết phục vụ khách hàng lâ dài và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam
 • Chúng tôi có công thức làm cốt bánh mịn xốp không quá ngọt và lớp thiết kế mặt bánh dễ thương.
bánh kem đà lạt
Tiệm Bánh Kem Đà Lạt - Giao Tận Nơi - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 46

CÓ BAO NHIÊU LOẠI BÁNH KEM ĐÀ LẠT – ANH KHOA FLOWER ĐANG BÁN?

 1. Bánh kem rau câu (đông sương)
 2. Bánh Tiramisu
 3. Bánh cupcake
 4. Bánh gato
 5. Bánh mousse
 6. Bánh su Đà Lạt

BẠN NÊN TẶNG BÁNH KEM CHO NGƯỜI THÂN NHÂN DỊP NÀO?

Tặng bánh kem nhân dịp sinh nhật

Cộng đồng ngày càng phát triển, yêu cầu về vật chất và tinh thần của con người cũng không ngừng tăng cao cao. Chính vì thế những cơ duyên mấu chốt như mừng sinh nhật đã được tập trung hơn hết. Với vài người là người chủ buổi tiệc, họ thường để mắt tới cách buổi tiệc được tiến hành thế nào cho hợp với chính mình, phải làm thế nào vừa nhiều khả năng giúp họ lột tả độc đáo vừa có thể phục vụ những yêu cầu về thị trường.

Còn đối với vài người tham gia, một điều họ dõi theo nhất thực sự là món quà dành cho người chủ buổi tiệc. Những món quà đó phải làm thế nào vừa trình bày được suy nghĩ, cảm tình vừa mang những ý nghĩa về trị giá tinh thần. Trong đó, bánh kem luôn là một chọn lựa tốt nhất để tặng mừng sinh nhật. Ngày nay, mọi người hãy cùng tìm hiểu vì sao dẫu có đa dạng sản phẩm được chào đời hơn tuy nhiên bánh kem tặng mừng sinh nhật vẫn là một món quà bắt buộc phải có bạn nhé!

Trước hết, mọi người luôn biết rằng bánh kem mừng sinh nhật thực sự là phần hồn của buổi party sinh nhật. Mặc dù chỉ là một chiếc bánh nhỏ, giản dị hay là một chiếc bánh lớn , mĩ miều thì các chiếc bánh mừng sinh nhật vẫn luôn là phần phải có của buổi tiệc. Chiếc bánh mừng sinh nhật vừa là một vật ghi dấu 1 tuổi mới đang tiếp đón mọi người với những trải nghiệm mới lạ, một năm thuận lợi, niềm hạnh phúc hơn vừa là vật mà họ cho rằng sẽ đưa những nguyện ước của bạn thành hiện thực nếu bạn thổi những cây nến trên chiếc bánh. Chính vì vậy bánh mừng sinh nhật rất mấu chốt và mang giá trị rộng lớn trong ngày mừng sinh nhật của mỗi chúng ta. Việc chọn bánh kem để tặng mừng sinh nhật sẽ lột tả bạn để mắt tới những điều cốt lõi với người ấy.

>> Xem thêm: các mẫu bánh kem sinh nhật đẹp

Tặng bánh kem nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 chứa đựng giá trị cạn sức rộng lớn và nổi bật. đây chính là ngày nổi bật nhất trong thời gian suốt 365 ngày của năm để người đàn phụ nưc được đánh giá cao và đền đáp bởi những đóng góp lớn lao và sự thiệt mạng bất tận của họ trong thời gian suốt 1 năm.

Hàng chục triệu người thấy được rằng ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nên lùng mua những món quà tặng mẹ, tặng giáo viên tuy nhiên không hề hay biết phải tặng gì. Nhiều chiếc bánh kem Đà Lạt ngày quốc tế phụ nữ 8/3 mãn nhãn thực sự là là món quà cực ý nghĩa cho giáo viên, cho mẹ bởi nó vừa không quá tiêu hao tài chính lại còn đính kèm lời chúc, lời không quên công lao ý nghĩa.

>> Xem thêm: các mẫu bánh cupcake giá rẻ

Tặng bánh kem ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 là một ngày mà các đấng mài rau phải suy nghĩ “nát óc” để tìm ra món quà để tặng người phụ nữ mình thương yêu nhất. Hãy đễ bọn tôi khiến bạn gởi lời yêu quý đó đi trên chiếc bánh kem ngọt lịm. Tặng bánh kem nhân dịp 20/10 là rất đặc biệt kèm theo đó là một bó hoa đẹp tươi thắm. Sẽ khiến các nàng bất ngờ nhé!

>> Xem thêm: mẫu bánh kem Tiramisu tặng ngày 20/10

Tặng bánh kem ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay sự kiện hiến chương nhà giáo nước Việt Nam ) là một ngày kỷ niệm được tiến hành hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại đất nước chúng ta. Đây chính là sự kiện lớn của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày ‘tôn sư trọng đạo’ nhằm mục tiêu vinh danh những cá nhân công tác trong ngành này.

Ngày 20/11 là thời điểm để các lứa tuổi học sinh thổ lộ lòng cảm kích sâu đậm với vài người thầy, để mọi người cùng sẻ chia niềm vui mừng, biết ơn với vài người đã góp bao công lao và nhiệt huyết cho công danh trồng người lớn lao, tham gia tạo nên đất nước thịnh vượng, niềm hạnh phúc. Một chiếc bánh kem tặng giáo viên dễ thương giản dị có khả năng thay lòng muốn kể tới người hành nghề giáo.

>> Xem thêm: cửa hàng hoa tươi Hội An chuyên nghiệp – Anh Khoa Flower

HƯỚNG DẪN ĐẶT BÁNH KEM ĐÀ LẠT NHANH CHÓNG

Qúy khách có nhu cầu đặt bánh kem Đà Lạt tại Lâm Đồng, đơn giản chỉ cần cầm điện thoại của mình lên và gọi số hotline 0905 632 603 để nhân viên tư vấn về dịch vụ bánh kem và gởi mẫu bánh cho khách hàng chọn lựa. Hoặc kết bạn Zalo với số trên, chỉ sau một vài giây, nhân viên sẽ phản hồi hầu như lập tức.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI ĐÀ LẠT

Câu hỏi thường hay sử dụng khi đặt bánh kem tại Đà Lạt

Shop có giao bánh kem sinh nhật tận nơi không?

Anh Khoa – Bakery là shop bánh kem lớn nhất Đà Lạt hiện nay, chúng tôi giao bánh kem đến tận nơi người nhận tại nhà, khách sạn, villa, homestay.

Bánh kem có bao nhiêu loại?

Hiện tại chúng tôi thực hiện 2 loại bánh kem thông dụng và ngon như: Bánh kem sữa tươi và bánh kem đông sương (rau câu)

Làm sao để đặt bánh kem + hoa tươi tại Đà Lạt?

Quý khách vui lòng điện thoại với shop bánh kem Đà Lạt và hoa tươi đẹp qua số điện thoai 0935 439 306 hoặc chat với chúng tôi qua số trên.

5/5 - (10 votes)