Hội An luôn cuốn hút khách du lịch nội địa lẫn du khách nước ngoài thích và tìm hiểu những sự thẩm mĩ đậm nét á đông. Những năm vừa qua. Phượt bằng giải pháp mướn xe gắn máy Hội An đang được đông đảo mọi người dõi theo và thích.

Thuê Xe Máy Tại Hội An Có Cần Đặt Cọc Không
Cho thuê xe máy Hội An

Thuê xe máy ở Hội An có cần đặt cọc không?

Anh Khoa là địa điểm cho thuê xe máy tại Hội An uy tín – chuyên nghiệp số 1 tại Hội An

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Hội An giao nhận xe tận nơi đến khách hàng miễn phí với chi phí rất rẻ nhưng chi phí thấp nhất hiện nay.

Cho thuê xe máy hội an tp. Hội An Quảng Nam là địa điểm mà khách hàng thường xuyên đến để thuê xe và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Phổ Cổ Hội An! Bạ có thể thoải mái đi tắm biển An Bàng, khám phá thánh địa Mỹ Sơn và rất nhiều địa điểm nổi tiếng bạn có thể đi bằng xe máy!

Anh Khoa chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Hội An với kim chỉ nam là ” Khách Hàng Là Thượng Đế”

Cho thuê xe máy Hội An
Cho thuê xe máy Hội An

Thủ tục cho thuê xe máy Hội An:

Anh khoa Hội An là đơn vị độc nhất ở thời điểm hiện tại cho mướn xe gắn máy Hội An không nhất thiết đặt cọc , nếu người mướn không bị bỏ sót điều tra giấy tờ theo quy định của pháp luật trong phương án của doanh nghiệp.

– Đối với du khách có vé máy bay, chúng tôichỉ cần lưu lại chứng minh thư ( căn cước công dân ) hoặc passport kèm theo thông tin chuyến bay chiều đến và đi ( nhiều khả năng là cuống vé hoặc booking lên mạng ). Chuyện này rất dễ dàng đúng không nào ?

Với người thuê xe máy là khách là người dân bản địa hoặc từ nơi khác đến thiếu hẳn vé máy bay , thủ tục đề nghị lưu lại chứng minh thư (chứng minh nhân dân) hoặc passport kèm với sổ đăng ký nhân khẩu gia đình bản chính. Tình huống bạn không hộ khẩu thì khi này mới dùng đến tiền cọc là 3 triệu đồng tiền mặt.

  1. Thời gian giao nhận xe 6:00 – 23:00
  2. Hợp đồng rõ ràng + Hỗ trợ sự cố 24/7
  3. Giao & nhận xe tận nơi khu vực nội thành tp Hội An
  4. Xe máy chất lượng + Nón bảo hiêm + 1 lít xăng + 2 áo mưa

Xin vui lòng:

  1. Thanh toán phí thuê khi nhận xe
  2. Cọc CMND / Hộ Khẩu / bằng lái / 3 triệu/xe
  3. Phụ thu 100,000 giao / nhận xe ngoại ô Hội An
  4. Phụ thu 200,000 giao / nhận xe sân bay Đà Nẵng
  5. Phụ thu 700,000 nếu yêu cầu tài xế địa phương (2 tiếng) tham quan, trải nghiệm các địa điểm nổi tiếng phải đến khi đến Hội An

Liên hệ đặt xe máy Hội An giá rẻ không cần đặt cọc

Cho thuê xe máy Hội An
Cho thuê xe máy Hội An

Doanh nghiệp cho mướn xe gắn máy Anh Khoa Hội An là khu vực được tín nhiệm cao mà có bạn có khả năng tin tưởng với bọn tôi để mướn xe gắn máy khai phá các ngóc ngách của Hội An. Doanh nghiệp chuyên về xe Honda Vision, Airblade. Vận hành trên nửa thập kỷ kinh nghiệm. Hiện hữu khoảng 3 chi nhánh lớn nhỏ ở Hội An, Đà Nẵng và Huế.

Giải pháp chúng tôi có giao nhận xe tận nơi tại thành thị Hội An và xử lí vấn đề 24/7

84 Phan Châu Trinh Cẩm Phô, Hội An 560000
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday09:00 – 17:00
+84935439306
+84935206306
5/5 - (1 vote)