Hội An Đà Nẵng Huế địa điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước. Vì vậy,  du khách chưa đến đã đầy hào hứng, đến rồi lại không muốn xa. Các địa điểm trên luôn làm du khách yêu thích vì chuyến hành trình phượt bằng phương tiện xe máy. Vì vậy,  du lịch sẽ gần hơn và ít khó khăn hơn nếu có du khách phiêu phiêu bằng chiếc xe máy. Hãy thuê xe máy khám phá Hội An cũng là cách hoà nhập vào cuộc sống của người dân Hội An phải không nào.

Thuê xe máy tại Hội An sao lại thú vị:

Hội An một thành phố nhỏ nhưng lại được bao nhiêu du khách yêu thích như vinh dự dành cho Hội An. Du khách luôn tự hỏi phải bao nhiêu ngày mới khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây. Phương tiện gì thuận tiện nhất dành cho bản thân. Vì vậy, thuê xe máy Hội An luôn là lựa chọn tốt dành cho du khách cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cửa hàng thuê xe máy Hội An với phong cách: giấy tờ không rườm rà, nhanh gọn và được giao xe tận nơi. Không chỉ riêng phố cổ tường vàng, tiếp biển An Bàng, làng rau Trà Quế, làng gốm Thành Hà hay rừng dừa Bảy Mẫu cũng là địa điểm cực kỳ hấp dẫn. Du khách chỉ vui chơi giải trí quên tháng ngày.

Tìm hiểu cửa hàng thuê xe máy giá rẻ Hội An

Thứ nhất, du khách đang đắn đo thuê xe máy đi phượt quanh Hội An, Đà Nẵng và Huế có phí tiền không thì câu trả lời hoàn toàn không nhé. 3 thành phố ấy phải dành 2 – 3 ngày mới khám phá hết. Như quán cafe, nhà hàng, địa điểm sống ảo mới nổi hay đôi lúc thẳng tiến đèo Hải Vân phượt bằng xe máy là một ý tưởng độc đáo. Có rất nhiều chỗ cho thuê xe máy tầm với giá 100.000 – 200.000đ/ngày. Anh Khoa – 84 Phan Châu Trinh Hội An địa chỉ uy tín số một tại Hội An. Chưa kể có thêm 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Huế nữa đấy. 

Thứ hai, tại 84 Phan Châu Trinh du khách tha hồ lựa chọn xe ưa thích của mình từ xe số, xe tay côn đến xe ga. Thêm du khách tự chọn màu xe ưa thích của mình. Khi du khách chọn lựa được xe yêu thích đừng quên dịch vụ đi kèm như 2 mũ bảo hiểm, 2 áo mưa, 1 bản đồ du lịch Hội An, 1 giá đỡ điện thoại và 1 lit xăng đấy nhé. 

Thuê xe máy tại Hội An được du khách trong và ngoài nước đánh giá rất cao bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh nhẹn. Nhất là giao tiếp tiếng anh điêu luyện hy vọng du khách nước ngoài hài lòng và thích thú. 

Thứ ba, du khách được kiểm tra xe trước khi nhận. Địa chỉ cho thuê xe máy tại Hội An này còn cung cấp dịch vụ giao trả xe miễn phí tại Hội An, Đà Nẵng và Huế. Phục vụ 24h hứa hẹn mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dưới đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê xe máy ở Hội An dành cho những ai muốn tìm phương tiện phục vụ cho chuyện phượt:

* Mang theo giấy tờ tuỷ thân: CMND ( hoặc hộ chiếu), bằng lái xe và tiền cọc 3.000.000đ để làm thủ tục thuê xe.

* Hỏi kỹ địa điểm nhận và trả xe máy: chủ động hoàn toàn nhé. Nơi nào tiện càng tiện cho du khách thì hãy báo với đơn vị thuê xe máy ở Hội An.

* Kiểm tra xe trước khi nhận: như phanh xe có ăn không, đèn và xin nhanh có sáng không, xe có gương chưa, còi xe có hoạt động không. Trọng tâm là khoá xe vẫn hoạt động tốt và cổ xe có cứng khó điều khiển hay không. 

* Trong trường hợp xấu nhất khi bị cảnh sát giao thông ở Hội An, Đà Nẵng và Huế phạt dừng xe thì hãy gọi đơn vị thuê xe máy để họ mang giấy tờ gốc để giải quyết nhé.

Hy vọng những thông tin thuê xe máy Hội An trên sẽ hữu ích cho chuyến đi của du khách.

5/5 - (3 votes)