Với nhu cầu thuê máy phát điện ngày càng cao, nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được giá thuê chính xác. Hãy đến cửa hàng cho thuê máy phát điện Anh Khoa 84 Phan Châu Trinh; đơn vị uy tín giá rẻ tại Hội An. Bạn sẽ tìm kiếm thuê được một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình.

may-phat-dien-hoi-an

Tại sao phải thuê máy phát điện?

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, lại cúp điện luôn làm khách hàng đau đầu. Chỉ muốn thuê ngay một máy phát điện, tiếp tục công việc đang dang dở hay cảm giác mát mẻ khi điện về. Hiểu được những vấn đề ấy, cửa hàng Anh Khoa đã phát triển dịch vụ cho thuê máy phát điện. Trong khi, bạn tiết kiệm một số tiền nho nhỏ thay vì mua máy phát điện với giá tiền cao, đôi lúc lại không đúng mục đích sử dụng.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy phát điện từ người có chuyên môn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất những điều quan trọng khi dùng máy từ đó giúp bạn hạn chế được rủi ro trong quá trình vận hành máy. 

Nên thuê loại máy phát điện nào phù hợp.

Khi thuê máy phát điện, chắc chắn sẽ bạn băn khoăn không biết nên dùng loại máy nào phù hợp. Để giúp bạn đưa ra quyết đinh thuê máy phù hợp, dưới đây là một số tiêu cho các bạn tham khảo:

Thứ nhất là căn cứ vào công suất sử dụng của nhà hay đơn vị kinh doanh để chọn máy phát điện. Mỗi dòng máy sẽ có những công suất khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Thứ hai là lựa chọn xuất xứ của máy phát điện. Hiện nay, thị trường vô số loại máy, kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn nên chọn lựa chọn những dòng mát có xuất xứ thương hiệu rõ ràng an toàn cho nguồn điện.

Thứ ba bạn có thể lựa chọn máy phát điện được sản xuất trong nước. Dòng máy này có chất lượng tốt vì phụ tùng, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài về lắp ráp.

Thứ tư bạn chọn lựa máy phát điện dựa vào nhiên liệu của máy. Nếu bạn muốn dùng xăng thì chọn dòng máy chạy xăng. Nếu các bạn dùng dầu thì nên chọn dòng máy dùng dầu.

may-phat-dien-hoi-an

Thủ tục cho thuê máy phát điện

Đến với cửa hàng Anh Khoa dịch vụ thuê máy phát điện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng dành cho khách hàng. Chỉ cần nói mục đích và thời gian bạn muốn thuê, thì đơn vị sẽ bắt đầu làm hợp đồng; cho kịp công việc đang dở dang của mình.

Khi đến cửa hàng làm thủ tục thuê máy, bạn vui lòng đem theo những giấy tờ sau như CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Đó cũng dễ dàng cho chúng tôi kiểm soát danh sách khách hàng thuê máy phát điện.

Tiền đặt cọc 3 triệu đồng cho mỗi máy phát điện cũng là một trong những thủ tục thuê máy phát điện tại cửa hàng Anh khoa. Chúng tôi sẽ hoàn trả khi khách hàng gửi trả lại đúng hiện trạng của máy phát điện ban đầu.

Cửa hàng Anh Khoa địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín tại Hội An. Khách hàng có nhu cầu thuê máy hãy gọi ngay đến số hotline của Anh Khoa để được tư vấn sớm nhé.

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

5/5 - (1 vote)