Bạn là dân nghiện du lịch phượt, ấy thế lại thiếu một trong ba món đồ như máy ảnh, gopro hoặc chân chụp. Hãy đến ngay cửa hàng Anh Khoa cho thuê máy ảnh gopro uy tín tại Hội An. Tìm thuê máy ảnh đâu cho xa, cửa hàng tọa lạc ngay 84 Phan Châu Trinh, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ngay tức khắc.

Dịch vụ thuê máy ảnh du lich gopro tại Hội An

Du lịch ngày càng phát triển thì nhiều dịch vụ kéo theo như thuê máy ảnh gopro cũng nằm trong danh sách đó. Đơn giản với mục đích thuê máy ảnh là chụp những cảnh đẹp của Hội An; thành phố của nhiều cảnh đẹp. Hay thuê gopro chinh phục những thước quay tuyệt vời, nhỏ gọn trong bàn tay của bạn. Máy ảnh gopro đem lại cho bạn những bức ảnh có một không hai; là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Thuê máy ảnh chỉ khi nào bạn quên hoặc làm mất, thật ra khi bạn đã có sẵn nhưng vẫn muốn thuê thêm một máy mới cho chất lượng hình ảnh cao. Đặc biệt, gopro máy quay chuyên dụng giá thành khá cao, thì thuê tại địa điểm là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Đến với cửa hàng Anh Khoa dịch vụ thuê máy ảnh pro, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Nhân viên sẽ tư vấn từng phân khúc của máy ảnh và gopro, cách sử dụng cho bạn một bức ảnh đẹp.

Làm thế nào để có bức ảnh du lịch đẹp bằng máy ảnh thuê

Máy ảnh thuê cũng như một máy ảnh bình thường, vì vậy muốn có một bức ảnh đẹp thì hãy theo bước cơ bản như dưới đây:

+ Thứ nhất chọn bố cục. Bố cục của một bức ảnh cực kỳ quan trọng, là sự hài hòa giữa nền và đối tượng. Hội An đẹp như  tranh, bạn chỉ cần nhấn nút máy ảnh hay gopro đã có một bức ảnh tuyệt vời. Chính vậy, những bức ảnh hay video tại Hội An luôn gây ấn tượng đến người nhìn.

+ Thứ hai chọn ánh sáng thích hợp. Máy ảnh hay gopro đều là những máy chuyên nghiệp tận dụng ánh sáng tự nhiên, cho khung hình bức ảnh của bạn sáng hơn.

+ Cuối cùng là tránh sử dụng đèn flash. Tránh những trường hợp bạn dùng đèn flash nhiều, giảm độ nét hay làm nhòe trong bức ảnh. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nhất thiết sử dụng đèn flash trong máy ảnh để được bức ảnh như ý.

gopro
Thuê máy ảnh du lịch gopro tại Hội An 3

Thủ tục cho thuê máy ảnh gopro

Cửa hàng Anh Khoa cho thuê máy ảnh gopro cực kỳ đơn giản và nhanh chóng dành cho khách hàng, Chỉ nói mục đích và thời gian bạn muốn thuê, thì đơn vị sẽ bắt đầu làm hợp đồng; cho kịp công việc tạo ra những bức hình sống ảo chất lừ tại Hội An.

Khi đến cửa hàng làm thủ tục thuê máy, bạn vui lòng đem theo những giấy tờ sau như CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Thủ tục sẽ nhanh hơn và tiện lợi cho đôi bên.

Tiền đặt cọc và bảng giá sẽ được niêm yết trên link đây. Bạn nhấn vào link thì sẽ rõ hơn về giá cả hay thủ tục của cửa hàng Anh Khoa.

Cửa hàng Anh Khoa cho thuê máy ảnh gopro uy tín chất lượng tại Hội An. Khách hàng có nhu cầu thuê hãy gọi ngay đến số hotline của Anh Khoa để thêm thông tin của dịch vụ thuê máy ảnh gopro.

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

Rate this post