Dịch vụ in ấn, thiết kế tạm ngưng hoạt động. Liên hệ hợp tác: 0935 439 306

QUY TRÌNH THIẾT KẾ ẤN PHẨM CTY ANH KHOA

quy trinh thiet ke 1600

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

Ta có thể thấy ngày nay các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn là một phần trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty hay cá nhân người dùng những sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần khá qua trọng trong bộ nhận diện thương hiệu hay các chiến dịch truyền thông hình ảnh của mỗi doanh nghiệp công ty.

THIẾT KẾ DANH THIẾP (CARD VISIT, NAME CARD)

Name card hay còn gọi là danh thiếp, card visit, business card gần như là vật bất ly thân đối với các doanh nhân và những người đi làm. Mặc dù hiện tại chúng ta đang làm việc với công nghệ biến đổi hàng ngày, smatphone, ipad hay các mạng xã hội giúp chúng ta kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng, giúp mọi người check profile của nhau mau lẹ chỉ sau 1 cú lướt chuột.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế danh thiếp name card đẹp, giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ FOLDER (KẸP FILE)

Folder hay còn gọi là bìa kẹp là ấn phẩm dùng trong văn phòng để đựng, kẹp tài liệu, hồ sơ, hóa đơn,.. nó là công cụ thuận tiện, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp khách hàng, tổ chức hội họp,.. và bên cạnh đó một mẫu thiết kế folder đẹp cũng được coi công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hình ảnh của công ty.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế folder đẹp, giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ SÁCH, TẠP CHÍ

Sách là một trong những ấn phẩm lưu lại những giá trị tinh thần, nét văn hóa của một doanh nghiệ, tổ chức, tập thể, đặc biệt về du lịch. Nội dung, hình ảnh là hai yếu tố quan trọng nhất của cuốn sách.
Ngoài ra, thiết kế bìa sách và chất liệu giấy in sách cũng góp phần tạo nên giá trị cho cuốn sách. Một cuốn sách nếu được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức truyền tải được nội dung những gì cuốn sách của bạn đề cập đến.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế sách, tạp chí đẹp, giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ BÌ THƯ

Vai trò của bao bì nói chung và bì thư nói riêng, ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế bì thư đẹp, giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ PHIẾU ORDER

In phiếu order đã và đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của cơ sở kinh doanh lớn và nhỏ.  Chúng không chỉ thuận tiện mà còn giúp bạn chuyên nghiệp hơn!

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế phiếu order đẹp, giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ HOÁ ĐƠN

* Hóa đơn VAT có 2 loại giấy là Giấy Bãi Bằng (BB) và Giấy Carbon. Giấy BB cần phải kê giấy than khi viết và giấy Carbon không cần kê giấy than.

* Hóa đơn loại 1 màu dành cho công ty không có logo và 4 màu dành cho công ty có sử dụng logo trong hóa đơn

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế hóa đơn giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ PHIẾU THU CHI
  • Phiếu thu chi được in sẵn phần tên công ty và địa chỉ để người ghi nhận thông tin tiết kiệm thời gian ghi chép.
  • Im kèm logo của công ty lên phiếu thu chi để làm nổi bật phiếu thu chi đẹp mắt của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.
  • Thiết kế phiếu thu chi có màu sắc ở tên công ty và phần logo thương hiệu sẽ làm cho phiếu thu chi ấn tượng hơn, thông tin cũng không quá khô khan như trước.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế phiếu thu chi giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ PHIẾU BẢO HÀNH

Phiếu bảo hành là 1 ấn phẩm đơn giản, nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản tí nào, phiếu bảo hành được doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những doanh nghiệp chuyên sử dụng phiếu bảo hành, chắc chắn 1 điều rằng sẽ có doanh thu bán hàng cao, tạo được lòng tin và sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế phiếu bảo hành giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ IN VÉ XE, SỔ BÀN GIAO CA

Việc in vé giữ xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé giữ xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, In Anh Khoa sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế vé xe, sổ bàn giao ca giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ THIỆP MỜI (THIỆP CHÚC MỪNG, THIỆP MỜI, THIỆP CƯỚI)

In thiệp chúc mừng, thiệp mời mỗi khi tết đến xuân về hay in giấy mời khai trương, thiệp cưới đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của chúng ta từ bao đời nay. Ngày nay thiệp chúc mừng và thiệp mời điện tử được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên vẫn không thể thay thế những tấm thiệp mời (giấy mời), thiệp chúc mừng được thiết kế và in bằng giấy mỹ thuật cao cấp, gia công tỉ mỉ cầu kỳ giúp người nhận được tấm thiệp thêm trân trọng giá trị của thông điệp trong đó mang tới.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế thiệp cưới, thiệp mời, thiệp chúc mừng giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ SỔ TAY, SỔ BÌA DA

Ngày nay, mặc dù công nghệ thông tin và những thiết bị di động luôn hiện diện ở xung quanh chúng ta. Nhưng việc ghi chép lại những thông tin quan trọng và cần thiết thì không có thiết bị nào có thể qua mặt được công cụ truyền thống, đó chính là sổ tay. Ngoài ra, đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi họp, hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những sản phẩm sổ tay thiết kế đơn giản nhưng sẽ mang đến cho khách hàng một món quà thật là đặc biệt

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế sổ tay, sổ bìa da giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ GIẤY GHI CHÚ

Nếu bạn đang phải vật lộn với việc nhớ nhớ quên quên thì in giấy ghi chú sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Giấy ghi chú với thiết kế nhỏ gọn tiện ích có thể dùng mọi lúc mọi nơi, giúp nhắc nhở công việc cũng như mọi việc trong cuộc sống và trong công việc.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế giấy ghi chú giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết

ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

Bên cạnh bộ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
Bao gồm: catalogue, brochure, profile; tờ rơi – tờ gấp; poster, banner; tem, nhãn, decal…
Tại Cty Anh Khoa, chúng tôi thực hiện dịch vụ thiết kế, in ấn bộ ấn phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên thiết kế các ấn phẩm tại Hội An với chi phí rẻ nhất nhưng mang lại chất lượng tốt nhất

THIẾT KẾ TỜ RƠI, FLYER
xem chi tiết

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế tờ rơi, flyer giá rẻ tại Hội An.

THIẾT KẾ - IN GIẤY TIÊU ĐỀ (LETTER HEAD)

Letterhead (tiêu đề thư) là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Những mẫu giấy tiêu đề có vai trò khá tích cực trong bộ nhận diện thương hiệu. Trong những buổi hop, những buổi gặp khách hàng, làm việc với đối tác tác,… những mẫu giấy tiêu đề sẽ giúp bạn trong chuyên nghiệp hơn nhiều. 90% các công ty lớn hiện nay đều có mẫu letterhead riêng, được in ấn chuyên nghiệp. Nếu muốn xây dựng thương hiệu vững mạnh, hãy bắt đầu bằng việc nhỏ như: in letterhead, bao thư, folder. Những việc nhỏ này làm hình ảnh công ty bạn chuyên nghiệp hơn hẳn.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế giấy tiêu đề – letter head giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG, SPA

Thiết kế menu là một việc hết sức quan trọng vì khi khách hàng của bạn bước vào quán ăn, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho họ đó là một cuốn menu ấn tượng, đây có thể xem như một người bán hàng hiệu quả.

– Một cuốn menu hấp dẫn có thể thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu chọn món của họ.
– Nói lên được phong cách ẩm thực của nhà hàng.
– Nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho nhà hàng.
– Tạo sự tin tưởng của thực khách đối với nhà hàng.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế menu nhà hàng, menu spa giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ BROCHURE

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure, việc đầu tiên là phải thiết kế brochure cho thật đẹp và bắt mắt, thông tin sản phẩm dịch vụ phải hấp dẫn.

Anh Khoa là công ty chuyên thiết kế Brochure giá rẻ tại Hội An.

xem chi tiết
THIẾT KẾ CATALOGUE

Công ty của bạn mới thành lập? Và đang cần một catalogue các sản phẩm để quảng bá các sản phẩm của công ty đến khách hàng, đối tác kinh doanh. Có thể bạn vẫn còn loay quay để tìm ra một nơi in catalogue với giá cả hợp lý nhất phù hợp với túi tiền cũng như đảm bảo được chất lượng catalogue và uy tín đúng hẹn. Đừng lo lắng về điều đó hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và xác thực hơn những ý định in ấn thành phẩm cuốn catalogue theo ý muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chất liệu giấy quy cách in ấn sắp xếp các trang catalogue để đúng ý định của bạn về cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn.

Anh Khoa là địa chỉ uy tín để Thiết kế Catalogue Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại Hội An

xem chi tiết
THIẾT KẾ TÚI GIẤY

Sản phẩm bạn đăng kinh doanh hoặc món quà bạn sắp được nhận sẽ sang trọng và lịch sự hơn nhiều khi được để trong một chiếc túi xinh xắn. Việc in túi giấy đựng sản phẩm không chỉ đơn thuần là để bao bọc sản phẩm đây còn là cách quảng cáo hữu ích cho thương hiệu sản phẩm đó. Một chiếc túi giấy được in hình sản phẩm sắc nét, bắt mắt sẽ tạo sự hấp dẫn và tò mò cho nó. Vì thế, in túi giấy cũng góp phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu cho một doanh nghiệp nào đó.

Anh Khoa là địa chỉ uy tín để Thiết kế Túi Giấy Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại Hội An

xem chi tiết
THIẾT KẾ VOUCHER

In Voucher là 1 trong những “tuyệt chiêu” marketing và quảng bá thương hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo đây được coi như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng và tri ân khách hàng.

Anh Khoa là địa chỉ uy tín để Thiết kế Túi Voucher Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại Hội An

xem chi tiết
THIẾT KẾ BANNER, POSTER

Trong các chiến dịch Marketing, quảng cáo các sự kiện hay chạy một chiến dịch nà đó của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm như: Banner và Poster quảng cáo. Dịch vụ thiết kế, in ấn banner/ poster cung cấp giải pháp quảng cáo ofline hiệu quả giúp doanh nghiệp thể hiện được nội dung thông điệp linh động trong đầu tư chi phí quảng cáo về hình ảnh.

Anh Khoa là địa chỉ uy tín để Thiết kế Banner, Poster Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại Hội An

xem chi tiết