Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày một phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên do đặc thù tính chất công việc cũng như khả năng tài chính mà không phải ai cũng được sở hữu những chiếc máy chiếu riêng phục vụ cho nhu cầu của mình. Thấu hiểu điều đó cửa hàng Anh Khoa Hội An đưa ra các dịch vụ thuê máy chiếu để đáp ứng nhu cầu của thị trường:

may chieu1
Dịch vụ thuê máy chiếu tại Hội An 3

Sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu làm gì

Máy chiếu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trường học, các cuộc họp, dám cưới…tại Hội An. Cùng với sự gia tăng nhu cầu sử dụng, dịch vụ cho thuê máy chiếu cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc áp dụng máy chiếu vào nhu cầu giải trí hiện nay rất phổ biến, giải pháp xem màn hình ảnh lớn mà không cần phải đầu tư màn hình tivi lớn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ như quán café, quán ăn…thì việc thuê máy chiếu là hữu hiệu nhất.

Trong những mùa giải các cầu thủ Việt Nam ra sân; người người nhà nhà đều kéo ra ngoài sum tụ, cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Không khí đó bao lần ai quên được. Thuê một máy chiếu kèm màn hình chiếu, mọi hình ảnh được truyền tải đến bao khách hàng trong quán. Mọi người dễ dàng chia sẻ với nhau từng giây phút. Khách hàng sẽ thích phong cách kinh doanh của quán bạn và ghé lại thường xuyên hơn; vì quán có hẳn một cái máy chiếu màn hình lớn. Tiếp đến, kinh doanh phải sinh lợi nhuận; thuê máy chiếu hẳn tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá sau mùa bóng Việt Nam.

Ngoài ra, trong những buổi tiệc tại nhà như sinh nhật, tiệc tân gia, đám cưới…;thì thuê máy chiếu nhận nhiều hưởng ứng tốt. Sau thời gian làm việc cực nhọc, nhu cầu giải trí xem phim màn hình lớn, hát karaoke là cách khoái động không khí sôi nổi. Mọi người bên nhau trò chuyện, ca hát nhộn nhịp.

Những lưu ý khi thuê máy chiếu 

Khi thuê máy chiếu ngoài chi phí bạn cũng nên lưu ý một vài thông số kỹ thuật dưới đây để thuê đúng loại máy chiếu với nhu cầu:

  • Thứ nhất, độ sáng đối với các hội thảo ở hội trường vừa và nhỏ; nên thuê loại máy chiếu  thích hợp có độ sáng từ 2.500 – 3.500 Ansi lumen. Trong đó, nếu dùng cho các quán cà phê, quán ăn…vẫn còn tùy theo kích thước cụ thể; nhưng thông thường dùng nhất vẫn là các máy chiếu có độ sáng từ 3000 Ansi lumen trở lên. Ansi lumen trên là thông số thể hiện rõ cửa hình ảnh trong môi trường chiếu ban ngày. Nếu để thuê máy chiếu vào buổi tối hoặc khu vực ít sáng; bạn chỉ cần thuê máy chiếu với cường độ sáng dưới 3000 ansi lumen. 

Ngoài ra, để mang lại hiệu quả cao và chuyên nghiệp trong hội thảo có quy mô lớn nên thuê máy chiếu cần hoạt động ổn đình và ít tiếng ồn. 

  • Thứ hai, độ phân giải: Máy chiếu bình thường có độ phân giải SVGA, XGA; tương đối hợp lý với nhu cầu giải trí thông thường và tiết kiệm chi phí. Với các máy chiếu có độ phân giải cao hơn như WXGA, Full HD; sẽ phù hợp với các buổi chiếu phim chất lượng vì góc nhìn rộng, số lượng điểm ảnh nhiều.
  • Cuối cùng, phí vận chuyển và dịch vụ lắp đặt: Máy chiếu cũng có trọng lượng khá nhỏ gọn từ 2,5 – 4 kg nên việc vận chuyển cũng không quá tốn chi phí. Bạn có thể đến thuê tại chỗ và tự đem về tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn thuê máy chiếu thì hãy lựa chọn những địa chỉ hỗ trợ việc vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
maychieu

Cửa hàng Anh Khoa thuê máy chiếu Hội An

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chiếu, bạn có thể đến với cửa hàng Anh Khoa 84 Phan Châu Trinh Hội An. Của hàng cho thuê máy chiếu tọa lạc ngay trung tâm phố cổ, bạn dễ dàng đến xem máy và được tư vấn trực tiếp.

Tại đây, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm máy chiếu chất lượng tốt; nhất kèm với màn hình chiếu. Nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng nhu cầu sử dụng máy chiếu của bạn để chọn ra loại máy phù hợp.

Cửa hàng Anh Khoa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thuê máy chiếu; hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.                                        

5/5 - (6 votes)