Bạn đang chuẩn bị cho mình 1 đám cưới thật sang trọng và độc lạ? việc đầu tiên bạn phải cần tìm đơn vị thiết kế và in thiệp cưới Hội An chuyên nghiệp để những vị khách được mời có được ấn tượng từ bạn. Chúng tôi là đơn vị in thiệp cưới hàng đầu Hội An, nơi mà bạn có thể tìm được hàng ngàn mẫu thiệp cưới từ bình thường cho đến cao cấp.

Địa chỉ văn phòng: 84 Phan Châu Trinh, Hội An (chỉ đường)

Mẫu in thiệp cưới Hội An

Thiệp cưới là gì?

Đám cưới là 1 sự kiện trọng đại bậc nhất trong đời của mỗi người chúng ta, mọi việc đều phải chuẩn bị thật tỉ mỉ và chu đáo. Trong đám có thể thiếu nhiều thứ nhưng thiếp cưới là thứ không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị. Đây chỉ là một giấy nhỏ những chứa đầy những thông tin quan trọng và mang nhiều ý nghĩa.

in thiệp cưới hội an
Ý nghĩa thiệp cưới

Thiệp cưới cũng là bước ban đầu để cô dâu chú rể tìm ra chủ đề của mình để từ tấm thiệp mời cũng như trang trí không gian đám tiệc của mình “tông xẹt tông” chính vì thế việc lựa chọn việc in thiệp cưới giá rẻ đóng vai trò rất quan trọng.

Thiệp cưới là sự thông báo trịnh trọng và nghiêm túc mà cô dâu chú rể, gia đình 2 bên muốn cho người thân, bạn bè, hàng xóm của mình biết người đó là một người rất quan trọng, là một phần trong bữa tiệc đám cưới của mình. Nó cũng thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rể, hai họ dành cho người được mời.

Các loại thiệp cưới

Tự thiết kế

Nếu cô dâu hoặc chú rể có chút năng khiếu về thiết kế in thiệp đám hỏi thì cũng có thể tự tay mình làm những tấm thiếp hồng xinh xắn đầy phong cách riêng. Nhưng bù lại có thể mất nhiều thời gian công sức lắm đấy nhé.

in thiệp cưới hội an
Thiệp cưới “handmade”

In kiểu truyền thống

Mẫu thiệp cưới in theo kiểu truyền thống ngày xưa thì có chi phí rất rẻ nhưng bù lại thì chất liệu lại không được đẹp, màu sắc thì hơi đơn điệu. Thông thường thì thiệp có màu đỏ mà màu chừ là màu đen truyền thống.

in thiệp cưới hội an
Thiếp cưới kiểu truyền thống

In phong cách sang trọng

Đây là mẫu thiệp cưới được thiết kế theo yêu cầu của cô dâu chú rể, chúng tôi có sẵn hàng ngàn mẫu thiệp cưới Hội An để cô dâu chú rể có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình. Các mẫu thiệp cưới Hội An của chúng tôi vô cùng đa dạng mẫu mã, với công nghệ in laser hiện đại để cho ra những mẫu thiệp đẹp, sắc sảo mang phong cách hướng ngoại.

in thiệp cưới hội an
Thiệp cưới theo phong cách hiện đại

In phong cách cổ điển (Vintage)

thiệp cưới hội an
Thiệp cưới mang phong cách Vintage

Đây là kiểu thiết kế thiệp cưới mang phong cách hoài cổ, mẫu thiệp này được nhiều cô dâu chọn lựa vì màu sắc đơn giản, chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Phong cách hoài cổ mang lại không khí trầm lắng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

In thiệp có hình cô dâu, chú rể

in thiệp cưới hội an giá rẻ
Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể trên thiệp

Nhiều cô dâu chú rẻ vô cùng thích những kiểu thiệp in hình cặp đôi lên tấm thiệp hồng nhằm gây ấn tượng mạnh đến những vị khách mời. Khách mời cũng có thể lưu lại tấm thiệp này để làm kỷ niệm về sau. Với thiệp cưới như thế này thì cặp đôi nào cũng thích, phải không nhỉ?

Chất liệu in thiệp cưới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in ấn, nhưng với việc in thiệp cưới thì chủ yếu có 4 loại hay sử dụng để in thiệp cưới:

 • Giấy Couche
 • Giấy Crystal
 • Giấy Duplex
 • Giấy Ford
in thiệp cưới hội an
Chất liệu giấy ford hay sử dụng để in thiệp cưới

Kích thước chuẩn của thiệp cưới

Mỗi tấm thiệp cưới không chỉ thể hiện hình ảnh, màu sắc, hoa văn …quan trọng mà việc lựa chọn kích thước của mỗi tấm thiếp cũng hết sức tỉ mỉ. Nhiều cặp đôi thích mẫu thiệp lớn hoặc nhỏ tùy sở thích. In thiệp nhà mới chúng tôi phân ra 5 kiểu kích thước thông dụng để quý khách tham khảo như sau:

 • 8,5cm x 12cm
 • 9,5cm x 22cm
 • 12cm x 8cm
 • 12cm x 17cm
 • 15cm x 15cm

Thông tin cần cung cấp để in thiệp cưới

Trong văn hóa Việt Nam, thì thông tin trên thiệp cưới thì thường nếu bạn là đạo Công Giáo thì bổ sung thêm tên thánh của cô dâu chú rể và thêm các thông tin cở bản như sau:

 • Tên cô dâu chú rể
 • Thông tin hai bên gia đình
 • Thời gian tổ chức đám cưới
 • Địa điểm tổ chức đám cưới

Quy trình in thiệp cưới tại Hội An

Bạn đang có nhu cầu in thiệp cưới tại Hội An? và đang thắc mắc quy trình in thiêp tại Hội An như thế nào thì công ty Anh Khoa Hội An có quy trinh in thiệp cưới khá nhanh gọn và chuyên nghiệp như sau:

 • Tư vấn khách hàng và chọn mẫu
 • Lên ý tưởng thiết kế
 • Gởi mẫu thiết kế qua cho khách xem và xác nhận
 • Tiến hành in và bàn giao
5/5 - (6 votes)