Phước Sơn là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nổi bật của huyện Phước Sơn là trồng rừng và khai thác khoáng sản. Shop hoa tươi Phước Sơn – Quảng Nam mang những bó hoa tươi tượng trưng cho sự chân thành của người tặng dành cho người nhận. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu mã để cho quý khách chọn lựa với những chủ đề như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa đám tang, hoa tặng các ngày lễ như: vanlentine, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày quốc tế phụ nữ 8/3….

Mẫu hoa tươi – hoa tươi Phước Sơn

Hoa giỏ ›

Hoa bó ›

Hoa khai trương ›

Hoa chia buồn – đám tang ›

Hoa dâu tây ›

Chậu lan hồ điệp ›

Giỏ hoa quả ›

Bánh kem ›

Vì sao chọn Anh Khoa Flower – Hoa Tươi Phước Sơn

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Anh Khoa Flowers là shop hoa tươi Phước Sơn chuyên nghiệp, chúng tôi cho ra những mẫu mã đa dạng, phong phú đi theo thị hiếu của người tiêu dùng. Thêm vào đó, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu theo trào lưu của các nước tiên tiến về hoa tươi như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, những mẫu hoa tươi chúng tôi là những mẫu hoa hiện đại xen lẫn những kiểu hoa truyền thống cho ra những mẫu hoa đặc biệt nhất gởi đến khách hàng.

Các sản phẩm được chúng tôi thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như:

 • Hoa tươi tặng sinh nhật Phước Sơn
 • Hoa tươi tặng các dịp lễ như: Valentine, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày nhà giáo Việt Nam 20/10…
 • Hoa tươi sự kiện: trang trí hội trường, hội thảo, trang trí đám cưới, đám hỏi…
 • Hoa chúc mừng: hoa tươi chúc mừng khai trương, chúc mừng tân gia, chúc mừng năm mới…
 • Hoa chia buồn.
hoa tươi phước sơn
Shop hoa tươi Phước Sơn – Quảng Nam

Giao hoa tận nơi miễn phí tại Phước Sơn

Anh Khoa Flowers có chính sách giao hoa tươi Phước Sơn miễn phí trong nội thành, cho dù nhà bạn ở tận ngóc nghách khó tìm nào thì chúng tôi vẫn cố gắng giao hoa tươi đến tận nơi người thân của quý khách hàng.

Chúng tôi có mặt hầu hết ở các thị trấn, xã ở huyện Phước Sơn như:

 • Hoa tươi Khâm Đức
 • Hoa tươi Phước Chánh
 • Hoa tươi Phước Công
 • Hoa tươi Phước Đức
 • Hoa tươi Phước Hiệp
 • Hoa tươi Phước Hòa
 • Hoa tươi Phước Kim
 • Hoa tươi Phước Lộc
 • Hoa tươi Phước Mỹ
 • Hoa tươi Phước Năng
 • Hoa tươi Phước Thành
 • Hoa tươi Phước Xuân
hoa tươi phước sơn
Shop hoa tươi Phước Sơn – Quảng Nam

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Tiệm hoa tươi Phước Sơn chúng tôi có đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Luôn luôn cập nhật những mẫu mới theo xu hướng hiện nay. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách mẫu riêng đã sưu tập từ trên mạng thì quý khách vui lòng gởi mẫu cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thiết kế đúng theo yêu cầu từ khách hàng.

Mức giá phù hợp

Với mức giá tương đối tốt, thấp hơn so với các shop hoa trên thị trường, tuy giá giá không cao nhưng chất lượng hoa tươi vẫn không thay đổi. Luôn tươi xanh và màu sắc.

Hổ trợ xuất hóa đơn đỏ giá trị gia tăng (VAT)

Anh Khoa Flowers là công ty hoa tươi chuyên nghiệp tại Phước SơnHoa Tươi tại Quảng Nam chúng tôi có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho quý công ty có nhu cầu. Ngoài ra, các công ty, xí nghiệp tại Phước Sơn có nhu cầu về set-up hoa tươi hằng ngày thì hãy liên hệ với chúng tôi báo giá chi tiết.

hoa tươi phước sơn
Shop hoa tươi Phước Sơn – Quảng Nam

Thanh toán đơn giản, dễ dàng

Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng hoa tươi tại Phước Sơn, chúng tôi có đa dạng các cổng thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, Momo. Nếu quý khách đang ở nước ngoài thì có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua Paypal.

hoa-tuoi-phuoc-son
Shop hoa tươi Phước Sơn – Quảng Nam

Shop hoa tươi Phước Sơn chúng tôi có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT, giá sẽ được cộng thêm 10% theo giá niêm yết trên website của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có những chi nhánh trên toàn quốc như: hoa tươi Hội Anhoa tươi Điện Bànhoa tươi Vĩnh Điệnhoa tươi Điện Ngọc hay Bất kỳ bạn ở đâu muốn tặng hoa cho người thân thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!


Đánh giá tốt từ khách hàng

Quý khách có thể tham khảo các nhận xét tích cực các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đây. Là shop hoa tươi hàng đầu Phước Sơn, chúng tôi cần biết phải làm gì để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Cửa hàng hoa tươi ở Phước Sơn cam kết sẽ luôn luôn mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ shop hoa tươi tại Phước Sơn – Quảng Nam

Địa chỉ: Phước Sơn, Quảng Nam / Hotline đặt hoa: 0935 439 306

Các câu hỏi thường gặp khi đặt tại shop hoa tươi Phước Sơn

Có giao hoa tươi tận nơi tại Phước Sơn không?

Anh Khoa Flower là đơn vị thiết kế hoa tươi chuyên nghiệp và giao tận tay người nhận miễn phí trong Phước Sơn, nếu ngoài khu vực nội thành chúng tôi sẽ phụ thu 1 ít phí ship.

Shop hoa tươi Anh Khoa có xuất hóa đơn VAT không?

Công ty TNHH Anh Khoa có hổ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT, quý khách vui lòng công thêm 10% theo giá niêm yết trên website.

Chi phí bó hoa tươi thấp nhất bao nhiêu?

Bó hoa tươi có chi phí từ 150,000đ, chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Trong nước: tiền mặt hoặc chuyển khoản
Nước ngoài: Momo, Paypal

Rate this post