Trong cuộc đời mình, ai là những người phụ nữ quan trọng của bạn? Theo Anh Khoa Flower, người phụ nữ quan trọng không ai khác chính là người mẹ, người bà, những người yêu thương, chăm sóc chúng ta. Không chỉ vậy, người phụ nữ mang đến sự ấm áp, khiến bạn muốn che chở, yêu thương, chung sống cả đời cũng là người phụ nữ quan trọng. Nếu thường ngày, bạn ngại bày tỏ tình cảm của mình thì bó hoa 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ chính là dịp thích hợp nhất đó. Hoa tươi 8/3 chính là món quà ý nghĩa thay lời muốn nói đó.

hoa tươi hội an
Hoa tươi Hội An

Vì sao nên tặng hoa tươi ngày 8/3

Ngày 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ hay ngày Liên Hiệp Quốc vì Hòa bình Quốc Tế. Là ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt của tất cả các chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Nhắc đến ngày 8/3 vì sao chúng ta luôn nghĩ đến mua hoa 8-3 nào , để Hoa Tươi 24h trả lời giúp các chàng trai nhé!

Hoa ngày 8/3 đẹp nhất rực rỡ như tâm hồn cao đẹp của người phụ nữ, họ khao khát được nhận sự yêu thương, chân thành từ người họ tựa vào. Các anh trai, ông bố đừng chần chừ đặt bó hoa ngay vào tay người phụ nữ, họ rất xứng đáng nhận được nó.

Mỗi một bông hoa chính là cả một tấm lòng mà chúng ta dành tặng đến những người thân yêu của mình. Và sẽ càng đẹp hơn nếu đó là món quà do chính bạn tự chọn. Không cần chờ đến ngày lễ, tết, ngày 8/3 hay 20/10 mà bất cứ ngày nào cũng có thể tặng. Có 2 cách để tặng hoa tươi:

Những loại hoa nào nên tặng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tặng hoa cho mẹ, cho bà

Hoa cẩm chướng: Khi chọn giỏ hoa 8/3, người ta luôn nghĩ đến hoa đầu tiên là Cẩm Chướng. Bởi đây là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử. Hoa mang trên mình cánh mỏng manh, nhưng tràn đầy sức sống. Tựa như sự hy sinh của người Má tất cả vì những đứa con thân yêu. Để khi con trưởng thành, mẹ cũng mỉm cười nhắm mắt mãn nguyện. hãy mượn những cánh Cẩm Chướng xinh đẹp để tỏ lòng biết ơn sự chân thành nhất đến người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để nuôi dạy ta khôn lớn.

hoa tươi hội an
hoa tươi hội an


Hoa hồng: Hoa hồng là đại diện cho tình yêu, không chỉ tình yêu nam nữ mà còn bao hàm cả tình cảm gia đình. Nếu không thể tự nói ra lời yêu thương, hãy để hoa tặng mẹ 8/3 và một tấm thiệp chứa lời nhắn giúp bạn nhé.


Hoa mẫu đơn: Mẫu đơn là loài hoa thường được so sánh với mỹ nhân vào thời cổ đại. Cắm hoa tươi 8/3, một chút “nịnh nọt” không có gì là quá đáng đâu nha. Mẹ chính là người đẹp nhất trong lòng mỗi chúng ta, đẹp trong chỉ về diện mạo mà còn cả tấm lòng nữa.

Tặng hoa cho bạn gái hoặc vợ:

Hoa hồng đỏ: biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu: Lựa chọn hoa hồng tặng 8/3 là câu trả lời tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn nên tặng hoa gì ngày 8-3. Đặc biệt là hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ tuy đằm thắm nhưng cũng ấm áp, đầy tình cảm thiêng liêng như màu đỏ của hoa. Tuy đẹp ngọt ngào, say đắm nhưng đôi lúc vẫn có chút đau đớn, đắng cay tựa như những chiếc gai nhọn. Đó chính là lý do vì sao người ta lại nói hoa hồng đại diện cho tình yêu – vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay.

giỏ hoa tươi hội an
Hoa tươi Hội An

Hoa tulip: Tulip trắng mang ý nghĩa như một lời tỏ tình: “Anh yêu em, nhưng nếu không thể … anh vẫn bên cạnh em”. Với ý nghĩa ngọt ngào như vậy, sẽ khiến nàng động lòng cho mà xem. Tulip đỏ cũng là lời tỏ tình, nhưng có phần cố chấp hơn: “Hãy cho anh cơ hội để anh bên em nhé”.

Hoa hướng dương: Anh Khoa Flower nghĩ không nhất thiết phải là tỏ tình, một lời chúc ý nghĩa cũng khiến nàng rung động rồi đó. Hoa hướng dương mang đến lời chúc về một tương lai sáng lạn tựa như ánh sáng của mặt trời vậy. Những cô nàng tự lập, sống cho tương lai thì đây là loài hoa 8-3 thích hợp nhất.

Tại sao nên chọn hoa tươi tại shop hoa tươi Hội An

Anh Khoa Flower luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoa tươi chất lượng với dịch vụ giao hoa đảm bảo an toàn và uy tín toàn quốc

  • Giao hàng “Nhanh như chớp”: Giao nhanh trong vào 45 phút nội thành Hội An
  • Miễn phí ship trong nội thành Hội An.
  • Miễn phí phụ kiện: miễn phí thiệp, băng rôn (banner ghi chữ) để ghi thông điệp trên hoa.
  • Gởi mẫu hoa tươi đã hoàn thiện trước khi giao hoa đến người thân khách hàng.
hoa tươi hội an
Hoa tươi Hội An

Liên hệ đặt hoa tươi Hội An

84 Phan Châu Trinh Cẩm Phô, Hội An 560000
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday09:00 – 17:00
+84935439306
+84935206306
5/5 - (5 votes)