Hoa chia buồn hay còn gọi là hoa tang lễ, hoa đám ma là phương tiện để các bạn bày tỏ sự tiếc thương người đã khuất và sự an ủi đối với gia quyến. Sau đây Anh Khoa Flower sẽ tổng hợp 14 mẫu hoa chia buồn (hoa đám tang) đẹp nhất tháng 7/2021. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé

hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 15
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 16
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 17
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 18
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 19
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 20
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 21
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 22
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 23
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 24
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 25
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 26
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 27
hoa chia buồn
14 Mẫu Hoa Chia Buồn Đẹp, Sang Trọng Tháng 7/2021 28

Bạn đang phân vân chọn lựa mẫu lẵng hoa chia buồn nào thích hợp để tặng người thân mới qua đời? thật may, Anh Khoa Flowers hiện tại có hàng ngàn mẫu tặng hoa chia buồn đám tang để quý khách chọn lựa dễ dàng, ngoài ra Anh Khoa Flower còn thiết kế mẫu hoa tươi theo nhu cầu, sở thích của quý khách. Chỉ cần quý khách nêu ra yêu cầu của mình thì Anh Khoa Flowers sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mẫu hoa tươi đám tang đẹp nhất.

Giao hoa tươi kính viếng đến người nhận trước và thanh toán sau

Khi một người thân của bạn mới qua đời thì bạn sẽ cảm thấy rất bối rối và suy sụp. Sẽ không có nhiều thời gian để xem và tìm mẫu. Vì thế chúng tôi sẽ nhận làm hoa chia buồn theo giá thành, sẽ rất đẹp và sang trọng. Dịch vụ điện hoa chia buồn sẽ làm trong thời gian ngắn nhất để gủi hoa đến nhà gia chủ của bạn.

Chúng tôi hiện có chính sách hết sức đặc biệt, sau khi quý khách đã chọn mẫu và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế hoa tươi trong khoảng 45 phút và gởi hình ảnh mẫu đó cho khách hàng. Sau khi khách hàng bằng lòng thì nhân viên chúng tôi sẽ chuyển phát hoa tươi ngay đến người nhận. Bây giờ thì bạn sẽ chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi.

Vì sao tặng vòng hoa chia buồn cho đám tang

Cuộc sống mỗi người thì ai cũng trải qua SINH-LÃO-BỆNH-TỬ, người thân của bạn cũng không ngoại lệ. Khi đặt vòng hoa chia buồn thể hiện sự chia sẻ, cảm thông với người thân mới vừa qua đời.

Mỗi bông hoa là một tấm lòng với sự cảm thông và thể hiện lòng kính trọng nỗi đau mất mát, tang thương. Với lẵng hoa chia buồn mà bạn giao đến cho người thân đó là tấm lòng thể hiện thông điệp đau xót mà bạn gởi đến gia quyến để cùng sẻ chia.

Những màu sắc hay sử dụng để thiết kế vòng hoa chia buồn?

  • Màu trắng: thường được để sử dụng để làm hoa chia buồn tang lễ. Những loại hoa có màu trắng như: Hoa Lan Trắng, Ly, Cúc, Huệ, Hoa Hồng trắng … thể hiện sự tôn nghiêm và lòng kính trọng đối với người vừa mới qua đời.
  • Màu tím: Hoa lan tím thể hiện sự tri ân sâu sắc, niềm tiếc thương vô bờ bến đối với người đã mất và sự cảm thông người ở lại.
  • Màu vàng: hoa hồng vàng, lan vàng: tượng trưng cho màu chia ly và sự chung thủy.

Có mấy loại hoa chia buồn?

Hoa tang lễ thường được người thợ làm hoa thiết kế 2 loại:

  • Kệ Hoa (vòng hoa)
  • Hoa tang để bàn

Vòng hoa tang giá bao nhiêu tiền?

Thông thường kệ hoa tang (hoa chia buồn) có giá từ 500,000đ đến 3,000,000đ tùy theo nhu cầu và sở thích của người đặt, chúng tôi sẽ thiết kế riêng mẫu hoa tang theo giá thành và nhu cầu của quý khách.

Shop hoa tươi Anh Khoa Flowers chúng tôi đảm bảo cây hoa chia buồn mà đặt tại cửa hàng chúng tôi sẽ luôn đặc biệt, tươi trong 3 ngày. Thiết kế hoa nhanh trong vòng 45 phút kể từ khi quý khách chốt đơn hoa tươi.

Tham khảo thêm:

5/5 - (5 bình chọn)