Hội An một trong những di tích được công nhận bởi UNESCO; địa điểm này nổi lên bởi những kiến trúc xa xưa độc đáo kết hợp nhiều nền văn hóa Nhật, Trung và Pháp… Phương tiện tham quan Hội An tốt nhất là phượt xe máy. Dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của phượt bằng xe máy.

Ưu điểm phượt xe máy

Đúng vậy, xe máy là phương tiện nhiều ưu điểm dành cho du khách trong và ngoài nước ưa thích trải nghiệm. Đa số bạn chọn phượt bằng xe máy thì dù xe ga hay xe số đều có nét thú vị chung mà bạn cần phải biết:

  • Thứ nhất, xe máy ưu điểm nhẹ nhàng, thoải mái khi lái đầu xe bằng tay. Bạn vừa phượt vừa nhìn nhắm khung cảnh hai bên đường; vẻ đẹp bất tận của miền Trung nói chung và Hội An nói riêng. Không bao giờ bạn chiêm ngường hết cái đẹp qua khung cửa sổ ô tô là hiển nhiên. Bạn tận mắt nhìn cảnh sắc và khoảng khắc được lưu trữ bởi camera gắn trên đầu xe máy.
  • Thứ hai, xe máy linh động giúp bạn chinh phục mọi con đường bạn muốn tại. Giúp thoải mái dừng xe máy tại những địa điểm đẹp để bạn nghỉ ngơi, hay trò chuyện tiếp xúc người dân Hội An. Gia tài của bạn có trong những chuyến phượt không chỉ có những bức ảnh đẹp mà còn vô số nụ cười, câu chuyện…bạn sẽ mãi nhớ hành trình phượt bằng xe máy.
  • Thứ ba, tính năng xe máy bền bỉ mạnh mẽ; dễ dàng sửa chửa khi gặp sự cố trên đường. Những sự cố trên tuy thường ngày vẫn xảy ra và chi phí bỏ ra để khắc phục vẫn rẻ hơn nhiều. Đã là dân phượt thì vấn đề ngân phí bạn phải lưu ý nhiều. Đi xe máy luôn giúp bạn tiết kiệm một khoảng kha khá. Trong trường hợp thuê xe máy đi phượt tại Hội An thì khoảng thuê đã ít hẳn; hư hại trên đường cũng tính phí ít hơn. Khi đó, bạn lại dễ dàng nói chuyện với chủ thuê xe máy.
photo-bang-xe-may
photo-bang-xe-may

Phượt xe máy loại nào

Suy nghĩ về loại xe máy để phượt luôn làm bạn oai đầu; vì không dễ dàng chọn loại xe máy phù hợp với bạn. Nhất là quá nhiều loại xe máy trên thị trường như hiện nay. Dưới đây là một số thông tin xe máy bạn cần biết:

  • Loại 1 xe ga trước giờ luôn được các bạn nữ yêu thích để phượt; với nhiều tính năng như không lo thủng xăm với lốp không xăm, cốp xe to tiện lợi bỏ nhiều hành trang. Và “nhàn” hơn vì không cần sử dụng chân, tất cả từ lái hay bóp thắng đều sử dụng tay.
  • Loại 2 xe số được bạn nam ủng hộ vô đối, bởi phượt bằng xe ga tiết kiệm hơn hẳn, nhất xe có 4 số bạn không lo ngại mọi đường đèo. Loại xe số như Dream, Wave, Sirius, Future… là những dòng xe phổ thông, dễ chạy dễ sửa chính là loại xe phượt tốt nhất. 

Cửa hàng thuê xe máy phượt tại Hội An

Nếu bạn đang thắc mắc loại xe máy để phượt, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng thuê xe máy Anh Khoa tại Hội An để gặp nhân viên tư vấn rõ ràng hơn.

Cửa hàng thuê xe máy Anh Khoa tuy có sẵn nhiều loại xe bạn yêu thích; nhưng phải tư vấn loại xe phù hợp cho bạn dễ di chuyển trong hành trình phượt tại Hội An. Lưu ý thú vị nếu bạn muốn thuê xe máy phượt ở Hội An, cửa hàng Anh Khoa sẽ miễn phí giá đỡ camera giúp cho bạn có những thước quay phim tuyệt vời.

Hành trình khám phá Hội An sẽ thật dễ dàng nếu bạn đã chọn lựa xe máy phượt phù hợp với mình. Xách xe máy lên và lái vi vu thôi.

Rate this post