Bạn đang tìm đơn vị thuê taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hội An? Có hàng chục đơn vị thuê vận tải chở hàng; với các loại giá cả, chất lượng dịch vụ khác nhau. Làm sao để chọn lựa đơn vị tốt nhất? Hãy nhanh đến với dịch vụ taxi tải chở hàng Anh Khoa mọi chuyện của khách sẽ nhanh chóng giải quyết thôi.

Với khách hàng thuộc hộ gia đình hay công ty muốn chuyển nhà, đồ đạc … mong muốn thuê dịch vụ taxi chở hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. 

thua-van-tai-cho-hang-hoi-an
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ ở đâu?

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng Anh Khoa Hội An?

“Chuyên nghiệp-Nhanh gọn-An Toàn-Tiết Kiệm” là phương châm của vận chuyển xe tải chở hàng. Trong đó với phong cách phục vụ chuyên nghiệp; đơn vị xe tải thuê đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mỗi ngày yêu cầu sử dụng dịch vụ taxi chở hàng giá rẻ Anh Khoa tăng lên. Đó là niềm vinh dự của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng đều cố gắng hết sức hoàn thành công việc được giao; không gây ra tổn hại hàng hóa của khách hàng. Chưa kể, nhân viên cực kỳ thân thiện và chu đáo đem cảm giác an tâm đến khách hàng. 

Đội ngũ lái xe vận tải có nhiều năm kinh nghiệm, thuộc lòng địa hình và đường phố; và Anh Khoa là đơn vị thầu từ Bắc đến Nam đáp ứng địa chỉ của khách hàng.

Xe taxi chở hàng Anh Khoa sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa của khách hàng; với tiêu chí giao đúng thời gian theo yêu cầu.

Nên tham khảo giá cước trước khi thuê xe taxi tại Hội An

Thứ nhất, không riêng dịch vụ thuê xe taxi chở hàng; mà tất cả dịch vụ hay mua hàng gì bạn phải tham khảo giá cả. Từ đó, bạn quyết định lựa chọn đơn vị taxi chở hàng phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình.

Thứ hai, những yếu tố cần thiết của một đơn vị taxi thuê chở hàng: uy tín, lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Cửa hàng 84 Phan Châu Trinh tọa lạc ngay trung tâm Hội An; dễ dàng trực tiếp làm việc với bạn.

Cuối cùng, xe tải chở hàng phải đảm bảo chất lượng, giấy tờ đầy đủ và đã đăng ký với Sở Giao Thông vận tải.

Để thuê được xe taxi chở hàng giá rẻ, hợp lý, bạn phải nói địa chỉ nhận hàng và giao hàng rõ ràng, tính chính xác bao xa để báo giá cho bạn. Bạn có thể xem link bảng giá của Anh Khoa để rõ ràng hơn.

Đôi lúc, chúng tôi vẫn mong bạn sẽ phụ bốc dở hàng hóa lên xe cùng chúng tôi; vì có những hàng hóa quan trọng hay dễ đổ vỡ… bạn phải dặn dò đứng quan sát.
Cuối cùng, đơn vị Anh Khoa vẫn hy vọng khách hàng không bị mờ mắt trước những báo giá cực rẻ để tiết kiệm chi phí. Vẫn phải nên tìm hiểu kỹ; bởi vì giá rẻ bạn chọn đơn vị uy tín kém chỉ mang đến phiền phức và mệt mỏi.
Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thuê xe taxi tải giá rẻ phù hợp với nhu cầu và chi phí mình đưa ra. Nếu bạn muốn tư vấn rõ hơn hoặc chính xác giá hãy liên hệ cửa hàng Anh Khoa như bên dưới:

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

5/5 - (1 vote)