Chọn hoa gì cho ngày đám cưới?

Chọn hoa tươi đám cưới không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp về một khung cảnh rạng rỡ cho ngày trọng đại mà nó còn tạo nhiều những ý nghĩa riêng biệt khác nhau nữa. Nếu như bạn băn khoăn không biết nên chọn hoa tươi gì cho ngày cưới của mình thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Hoa Sài Gòn xin được cung cấp cùng bạn một số những loài hoa tươi mang đến ý nghĩa ngọt ngào nhất trong ngày cưới.

Chọn hoa hồng trang trí đám cưới

Hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu thủy chung, nồng cháy và son sắc của đôi uyên ương. Chính vì vậy việc chọn lựa hoa hồng trang trí cho tiệc cưới được nhiều cô dâu chú rể yêu thích và ưa chuộng. Chúng ta có thể chọn hoa hồng làm hoa cưới cầm tay, hoa cài áo chú rể, trang trí xe rước dâu, cổng hoa cưới hoặc trang trí bàn tiệc. Và thông thường trong đám cưới hoa hồng đỏ, hoa hồng tím và hoa hồng trắng là được sử dụng nhiều nhất.

Chọn hoa cẩm tú cầu trang trí đám cưới

Hoa cẩm tú cầu sẽ là loài hoa mang đến ý nghĩa tượng trưng cho sự thấu hiểu, quan tâm và sẻ chia giữa cô dâu chú rể với nhau. Vì vậy trong ngày cưới hoa cẩm tú cầu cũng là loại hoa được nhiều cặp đôi chọn lựa. Thông thường trong đám cưới thì chúng ta sẽ chọn cẩm tú cầu màu xanh dương nhạt hoặc kết hợp với những loại hoa hồng cùng tone màu để tạo nên vẻ đẹp hài hòa hơn.

Chọn hoa lan trang trí đám cưới

Hoa lan chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, sang trọng, quyến rũ cũng như vẻ đẹp thanh tao và quý phái. Vì vậy trong ngày cưới chúng ta cũng có thể sử dụng loài hoa này. Với các cô dâu thì việc chọn lựa một bó hoa cưới là hoa lan sẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp cho các nàng trong ngày trọng đại.

Chọn hoa lily trang trí đám cưới

Lily chính là loài hoa mang đến ý nghĩa về sự kính trọng đồng thời nó cũng hướng đến một tình yêu chân thành và không kém phần mãnh liệt, sôi nổi. Hoa lily sẽ được nhiều cô dâu chọn lựa trong trang trí xe rước dâu, cổng hoa hoặc trang trí các bàn tiệc. Ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp với những loại hoa khác để tạo thành một bó hoa cưới cầm tay đẹp nhẹ nhàng và thanh tao cho các cô dâu trong ngày cưới.

Chọn hoa hướng dương trang trí đám cưới

Hoa hướng dương là loài hoa thể hiện sự ấm áp nồng nàn và trong tình yêu nó cũng là sự tượng trưng cho mối tình chung thủy luôn hướng về phía người yêu. Trong ngày cưới thì chúng ta có thể dùng hoa hướng dương làm hoa cưới cầm tay hoặc trang trí tại các sảnh tiệc. Chính điều này sẽ giúp cho không gian ngày cưới trở nên đẹp hơn và cô dâu lộng lẫy hơn rất nhiều.

Chọn hoa tulip trang trí đám cưới

Hoa tulip thể hiện tình yêu cháy bỏng cùng với nhiều đam mê nồng nhiệt vì vậy nó cũng được nhiều người yêu thích, chọn lựa trang trí trong ngày cưới. Tuy nhiên hoa tulip là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân nên cũng thật khó để các cô dâu chọn lựa nếu cưới vào mùa khác. Và với hoa tulip thì trong đám cưới chúng ta sẽ dùng trang trí xe hoa hoặc trang trí bàn tiệc.

Chọn hoa baby trang trí đám cưới

Cuối cùng hoa baby trắng cũng chính là loài hoa được yêu thích và chọn lựa nhiều trong đám cưới. Loài hoa này sẽ tượng trưng cho tình yêu ngây thơ, tinh khôi và trong trắng. Thông thường những bông hoa baby trắng sẽ được chọn lựa làm hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể.

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chọn hoa trong đám cưới. Nếu còn bất cứ câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cùng Hoa Sài Gòn để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Đặt hoa tươi tại Hội An: www.hoahoian.com

5/5 - (5 votes)