Đến với cửa hàng Anh Khoa bạn sẽ thuê được một chiếc máy tính (laptop) chất lượng cao, mẫu mã hàng hoá phong phú và giá cực rẻ; đáp ứng nhu cầu cho các hội nghị, sự kiện, hội thảo hoặc nhu cầu cá nhân. Dịch vụ cho thuê laptop của chúng tôi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng và hỗ trợ khách hàng một phần trong công việc là niềm vinh dự của chúng tôi.

Với sự phát triển,  nhu cầu xã hội ngày càng nhiều kéo theo nhiều dịch vụ ra đời như thuê máy chiếu màn chiếu, thuê laptop… Như laptop là thiết bị được sử dụng rộng rãi, từ các em học sinh cắp sách đến trường đến bạn trẻ sài trong công việc, hay cô chú sử dụng laptop cho việc đọc báo, tìm kiếm thông tin…

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp bất ngờ xảy ra, bạn chỉ còn cách thuê máy tính (laptop) để hoàn thành nhiệm vụ công việc. Hay dùng laptop bị lỗi thời hay hỏng vặt, không đáp ứng nhu cầu. Để giải quyết những vấn đề rắc rối, Anh Khoa cửa hàng thuê máy tính (laptop) là đơn vị uy tín nhất Hội An kèm với giá cả rẻ dành cho bạn. 

thue-laptop-tại-hoi-an
Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Chuyên Nghiệp Hội An 3
thue-lap-top-tại-hoi-an
Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Chuyên Nghiệp Hội An 4

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ – Anh Khoa

Cửa hàng toạ lạc 84 Phan Châu Trinh, Hội An chuyên cung cấp laptop cho thuê với nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn rõ ràng tìm kiếm laptop phù hợp với bạn. 

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

Đối tượng sử dụng dịch vụ thuê laptop tại Hội An

Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop đều có thể thuê laptop: từ học sinh, sinh viên, nhân viên đi làm, kỹ sư…

Tại sao bạn nên thuê laptop?

– Bạn đang chuẩn bị dự thảo chương trình để trình bày với các sếp mà laptop cá nhân bị hư nguồn, trục trặc phải sửa chữa và kinh phí vẫn chưa đủ để mua laptop mới thì thuê laptop là việc đúng đắn, tiết kiệm kinh phí lại hoàn thành công việc đang dở dang.

– Bạn cần một máy tính có bộ xử lý mạnh mẽ và lưu trữ lớn trong công việc. Thuê laptop với cấu hình đúng yêu cầu của bạn, dễ dàng làm thủ tục và thanh toán.

– Những chương trình hội thảo, hội nghị bạn đã thuê máy chiếu, màn chiếu, và bạn chỉ còn thiếu một cái laptop như là một nhóm thiết bị sử dụng tốt cho công việc thuyết trình.

Thủ tục và hình thức thanh toán của Anh Khoa

Bạn có nhu cầu muốn thuê laptop, hãy liên hệ tới số hotline 0935 439 306 của Anh Khoa, nhân viên sẽ tư vấn những laptop phù hợp với bạn. Để nắm rõ bảng giá của dịch vụ thuê laptop ở Hội An, bạn hãy bấm vào link này, chúng tôi đều để giá công khai cho bạn nghiên cứu. 

Khi bạn lựa chọn được laptop phù hợp thì 2 bên bắt đầu ký hợp đồng, tiền đặt cọc đảm bảo và giấy tờ xác nhận.

Dịch vụ thuê laptop Anh Khoa – giải pháp hoàn hảo cho bạn.

5/5 - (1 vote)