[vc_row][vc_column width=”1/2″]

  [/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]
  • 2GB / Băng thông 50GB
  • Phù hợp mã nguồn PHP, MySQL
  • Phiên bản PHP trợ Đến 5.6
  • Phần mềm quản trị cPanel
  • Addon Domain 2
  [/vc_column_text][vc_tta_accordion][vc_tta_section title=”Web Hosting là gì ?” tab_id=”1505116627196-31759286-ef38″][vc_column_text]Web Hosting hay còn gọi là Share Hosting là nơi lưu trữ website và tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng trên môi trường Internet.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Thông số kỹ thuật cơ bản của một gói dịch vụ Web Hosting?” tab_id=”1505116627266-a859d1fa-2e6f”][vc_column_text]Dung lượng lưu trữ (Disk Space): Web Hosting phải có dung lượng đủ lớn để lưu trữ được đầy đủ thông tin, dữ liệu, hình ảnh…của một Website.

  Băng thông (Bandwidth): Web Hosting phải có bandwith lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin của Website với người sử dụng truy cập đến webiste qua Internet.

  Tài khoản upload webiste (FTP Account): Cập nhật website bằng giao thức FTP vào bất cứ thờI điểm nào qua Internet.

  Hỗ trợ các cơ sở dữ liệu (Databases): MySQL/ SQL Server Databases.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.

  Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử (Email) theo tên miền riêng. Cho phép tạo, sửa, xóa các tài khoản e-mail với tính năng POP3/Webmail.

  Sử dụng nhiều tên miền cho 1 website; Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản Hosting.

  Cho phép tạo các Subdomain/ Alias/ Park Domain.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Linux Hosting là gì ?” tab_id=”1505116738742-976ef771-71e7″][vc_column_text]Linux Hosting là dịch vụ lưu trữ Website trên máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet.

  Linux Hosting phù hợp với hầu hết khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL.

  Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

  Ngoài ra dịch vụ Linux Hosting hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng với mức chi phí hợp lý.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Băng thông (Bandwith) là gì ?” tab_id=”1505116771125-01b7fa4d-08ae”][vc_column_text]Băng thông là độ rộng của đường internet. Băng thông lớn thì nhiều người truy cập vào website cùng một lúc không bị nghẽn, băng thông nhỏ thì dễ nghẽn và truy cập vào website chậm. Nếu nhiều người cùng vào website của bạn sẽ bị đá văng ra.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”FTP là gì ?” tab_id=”1505117081639-6ca9a5f2-4467″][vc_column_text]FTP là viết tắt của cụm từ File Transfer Protocol, là một giao thức truyền tệp tin trên mạng Internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể sử dụng các phần mềm FTP (FTP Client) để kết nối với máy chủ và tải lên các tệp tin dữ liệu cũng như cập nhật website của mình một cách dễ dàng.[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]