Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Hội An thì các loại hình dịch vụ đi kèm cũng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của khách đi du lịch. Hội An, Đà Nẵng và Huế là 3 thành phố liên tiếp nhau trên chuyến hành trình khám phá du lịch miền Trung, nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày thì dịch vụ thuê xe ô tô tự lái tại Hội An là sự lựa chọn tốt dành cho ai lập nhóm hoặc hội du lịch. Với lợi thế linh hoạt và tiện lợi, ô tô là phương tiện được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích khi đến du lịch Hội An.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ thuê xe máy tự lái thì dịch vụ thuê xe ô tô tự lái cũng tăng cao rõ rệt so với những năm trước, thường vào mùa du lịch cao điểm thì những cửa hàng thuê xe ôtô phải đảm bảo đủ xe ô tô phục vụ nhu cầu của du khách. Nếu nhóm của bạn hay gia đình đang suy nghĩ về một hành trình trải nghiệm Hội An, Đà Nẵng và Huế thì thuê xe ô tô vừa đảm bảo an toàn vừa làm nên một hành trình hấp dẫn. Cung đường đi qua 3 thành phố đều luôn thẳng tắp, cây xanh bóng mát và chỉ có con đường duy nhất thẳng tiến, dễ dàng cho bạn dừng chân tham quan hay trải nghiệm sự thú vị của mỗi thành phố. Gợi ý cho những bạn thuê xe ô tô tự lái nên ghé ngang đường đèo Hải Vân, đoạn đường đèo tuyệt nhất miền Trung với những quan cảnh tuyệt đẹp không thể nào chê được.

Bạn đang suy nghĩ về cửa hàng thuê ô tô chất lượng nhất Hội An thì cửa hàng Anh Khoa – 84 Phan Châu Trinh có vị trí ngay trung tâm phố cổ, địa chỉ dễ tìm, bạn có thể trực tiếp đến xem xe, thương lượng giá cả và ký hợp đồng nhanh chóng. Với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ, bạn sẽ xem và quyết định xe nào phù hợp với số lượng người sẽ đi cùng chuyến đi với bạn. Giá cả luôn đi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tầm từ 800.000 – 1.200.000 trong vòng 12 tiếng, nếu bạn thuê nhiều hơn thì hãy liên hệ với nhân viên của Anh Khoa. Trường hợp, bạn đã chọn được xe ô tô thì bắt đầu tiến hành thủ tục cực kỳ nhanh gọn, tuy nhiên đặt tiền cọc xe trước là điều bắt buộc trong hợp đồng.

Các cửa hàng cho thuê ô tô mọc lên ngày càng nhiều, những bạn đi thuê xe ô tô không biết đường nào mà lần: chất lượng, giá cả rồi các điều khoản. Mọi cửa hàng đều được gắn mác “uy tín” nhưng diễn ra tốt đẹp cả chuyến đi không thì còn chưa chắc. Dưới đây, Anh Khoa xin chia sẻ một số kinh nghiệm xương máu bỏ túi khi tự thuê xe ô tô tự lái khắp Việt Nam, không riêng gì cửa hàng Anh Khoa Hội An.

  • Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thuê xe ô tô

Phải có giấy phép lái xe ô tô B2

Để lại cà vẹt xe máy, chứng minh nhân dân hoặc đặt cọc từ 5 triệu đến 15 triệu.

  • Liên hệ trước

Để tránh trường hợp mùa cao điểm, khách hàng thuê hết xe thì bạn nên liên hệ trước mấy ngày để hỏi tình trạng xe ô tô. Đặc biệt, những ngày lễ lớn như tết thì phải gọi đặt từ một đến nửa tháng đấy.

  • Chọn xe
  1. Kiểm tra kỹ tình trạng xe: xước ở đâu, móp méo chỗ nào, kính, đèn, còi và bánh có vấn đề gì không. Nhiều trường hợp oan vì kiểm tra không kỹ, tất cả những lỗi nhỏ phải ghi hết trong hợp đồng cho thuê xe oto, để mất tiền oan.
  2. Khuyên bạn nên chạy thử vài vòng xem các bộ phận máy móc, điều hoà quạt khí, hệ thống làm mát chạy và các thiết bị trong xe có đầy đủ trước khi ký hợp đồng.
  3. Bạn nên kiểm tra giấy tờ xe đặc biệt là thời hạn lưu hành xe. Trường hợp xe hết hạn đăng kiểm mà vẫn lưu thông thì công an giao thông sẽ phạt loanh quanh và nặng nhất là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe.
  4. Về nguyên liệu, các cửa hàng cho thuê xe ô tô it khi đổ đầy bình xăng, nên bạn phải chú ý xăng xe ngay khi nổ máy. Lưu ý bạn phải đổ lại nguyên mức ban đầu trước khi thuê xe nhé một khi chấm dứt hợp đồng.
  5. Thuê xe ô tô thường hơn phức tạp trong các điều khoản thuê xe, bạn nên chú ý: giá xe cố định, giá tiên km phụ trội, phí lưu đêm và thương lượng rõ ràng nếu thuê xe nhiều ngày.
  6. Khi trao trả xe, bạn cần chú ý số km đã đi và tình trạng xe, tránh trường hợp bị trừ tiền thẳng vào tiền cọc.

Cửa hàng thuê xe ô tô Anh Khoa tại Hội An hy vọng bạn có chuyến hành trình tuyệt vời và trải nghiệm du lịch có một không hai.

5/5 - (1 vote)