Xã hội ngày càng phát triển, nhiều công ty được thành lập với nhiều mục đích khác nhau; phục vụ nhu cầu của người dân. Trong đó, lắp camera quan sát là dịch vụ ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng. . Dịch vụ chuyên cung cấp lắp ráp camera uy tín và giá rẻ Anh Khoa Hội An.

Lắp camera thật ra do nhu cầu muốn giám sát từ xa qua mạng điện thoại. Quản lý văn phòng công ty như nhân viên, phát hiện trường hợp làm đúng sai với quy định của công ty.

Lắp camera ở nhà để quan sát nhà cửa, con cái và tài sản không bị mất mát hay hư hại…

Tóm lại, tất cả đều có lý do chính đáng để bạn chọn gói lắp đặt camera của Anh Khoa.

Sản phẩm cửa hàng là dòng sản phẩm giá rẻ, độ bền và độ nét cao trên thị trường.

Chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính là camera không dây lưu trữ qua thẻ nhớ và camera dùng đầu ghi.

Chưa kể đi kèm với những khuyến mãi cực hấp dẫn như tặng thẻ nhớ 16g hoặc giảm 10%, miễn phí lắp đặt và tư vấn nhiệt tình.

Trường hợp camera hư hại, chúng tôi sẽ xử lý sửa chửa kịp thời nhanh chóng.

Cửa hàng Anh Khoa luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những giải pháp lắp camera phù hợp giá rẻ . Đảm bảo hệ thông ổn định nhất và tiết kiệm chi phí.

Những yêu cầu khi trọn gói lắp camera tận nơi

Với tích lũy nhiều năm, đội ngũ nhân viên Anh Khoa luôn làm hài lòng khách hàng đến và đi. Nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách và không làm khách nhọc nhằn trong quá trình tự lắp camera. 

Thứ nhất vị trí lặp đặt camera, khách hàng muốn lắp camera quan sát ở những góc nào. Các vị trí cân nhắc mà bạn nên lắp đặt camera quan sát như cổng ra vào, cổng để xe, nơi cất giữ tài sản, quầy thu tiền, nơi giám sát hàng hóa, văn phòng làm việc…

Thứ hai, bạn nên chọn loại camera hồng ngoại để dễ quan sát cả ngày và tiện theo dõi 24/24. Vì nên, dù có trộm bạn ngày hay ban đêm đều có thể quan sát được.

Thứ ba, khi bạn đã có những vị trí cần quan sát thì sẽ biết được chính xác số lượng camera mà bạn sẽ lắp đặt. Vì vậy, nhân viên sẽ phân chia số lượng camera đồng đều.

Các camera thông thường sẽ xuất hiện những góc chết. Nếu cần thiết hãy lựa chọn camera có tính năng quay hoặc trang bị thêm tính năng zoom hình ảnh. Vừa phát huy được tốt đa hiệu quả của camera giám sát. Đã thế giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khi lắp đặt camera. 

Hiện nay trên thị trường camera an ninh Việt Nam có rất nhiều hãng và thương hiệu khác nhau; bạn phải tìm hiểu trước trên google lựa chọn những cửa hàng uy tín. Cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm; cung cấp cho khách hàng những sản phẩm camera chất lượng và giá thật rẻ.

Hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ bạn rõ ràng hơn. Chúng tôi vinh hạnh khi được hợp tác cùng bạn.

– Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

5/5 - (2 votes)