Tất cả làm bạn đau đầu và phải xoay mượn khắp nơi, nhưng vẫn không đủ. Trong mọi trường hợp xấu, bạn KHÔNG NÊN là vay mượn tín dụng từ những tổ chức ẩn nấp cho vay với lãi suất cao. Hãy nghĩ tới việc cầm những món đồ có giá trị; đến với cửa hàng 84 Phan Châu Trinh; địa chỉ uy tín cầm đồ của Hội An mà bạn không cần lo ngại.

Với sự phát triển xã hội, việc phát sinh rủi ro bất ngờ tới bạn là điều thường ngày xảy ra; như cần một khoản tiền để lo công việc, sinh hoạt, tiền học phí của con, tiền mượn phải trả lại cho bạn…

Cầm đồ thực chất là một hình thức vay tiền có thế chấp tài sản. Tuy vậy, cầm đồ thật ra rất nhanh chóng; ít giấy tờ, tài sản thế chấp đa dạng như vàng, điện thoại, laptop, xe máy…

cvm dn hti an
Cửa hàng cầm đồ uy tín Hội An 3

Cửa hàng cầm đồ Anh Khoa uy tín giá rẻ

Cửa hàng cầm đồ này được rất nhiều khách hàng tin tưởng; vì đảm bảo an toàn cho tài sản của khách gửi, không bị hư hỏng khi trả lại. Nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát thì cửa hàng phải bồi thường lại cho khách.

Đặc biệt, đến với 84 Phan Châu Trinh bạn không cần lo lắng về lãi suất; cầm đồ lãi suất thấp mới được nhiều khách hàng ghé tới. Điều tối kỵ là cửa hàng không bao giờ đưa khách vào tình huống khó xử; khi không trả nợ kịp thời mà sẽ đưa ra phương án cho khách giải quyết.

Nhân viên của cửa hàng cầm đồ đều rất tận tình trong công việc, đưa ra giá cả phù hợp đúng với chất lượng tài sản của khách hàng. Đương nhiên, người chủ phải đánh giá nhận xét chính xác về giá trị đồ vật được cầm của khách. Như vậy mới đi đến thỏa thuận hợp với đôi bên. 

Thủ tục cầm đồ phải rõ ràng và chi tiết để cho khách hàng cảm thấy an tâm; tin tưởng sử dụng dịch vụ. Mỗi bên đều giữ riêng một hợp đồng có đầy đủ quyền hạn, trách nhiệm và chữ ký cả hai.

cvm dn hti an 2
Cầm đồ Hội An

Cửa hàng 84 Phan Châu Trinh Hội An chuyên cung cấp dịch vụ cầm cố, hỗ trợ lên tới 80% giá trị tài sản. Với mục tiêu giúp khách hàng có tiền nhanh để giải quyết công việc, bên cạnh cùng với lãi suất thấp và cách thức đơn giản sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cửa hàng cũng hay nhận được sự quan tâm của du khách nơi khác đang du lịch tại Hội An, nhiều trường hợp bất trắc xảy ra trên đường đi như cướp, móc túi, lơ đãng mất ví tiền hay thẻ ngân hàng thì vẫn giải quyết nhu cầu tiền bạc của du khách chỉ cần khách cầm cố đồ vật có giá trị.

Vì vậy, nếu có nhu cầu bạn hãy đừng quên liên hệ với cửa hàng để nhận được sự tư vấn chính xác và nhanh chóng kịp thời giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Anh Khoa – Hội An

– Điện thoại: 0935 439 306 (Gọi điện, Zalo)

– Địa chỉ: 84 Phan Châu Trinh, Hội An

– Facebook: www.facebook.com/anhkhoahoian/

– Email: info@hoianit.com

5/5 - (1 bình chọn)