Dịch vụ chuyển nhà Hội An tạm ngưng hoạt động!

Hội An là thành phố du lich phát triển bậc nhất tại Hội An, việc kinh doanh, buôn bán tại nơi này rất nhộn nhịp. Đa phần thì mọi người đều phải thuê mặt bằng tại Hội An để buôn bán và điều đó dẫn đến việc trả mặt bằng hoặc dọn đến mặt mới để kinh doanh là điều phải tính toán đầu tiên. Nhận thấy những nhu cầu cấp thiết đó thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hội An ra đời với mong muốn hổ trợ người dân có 1 phương cách dọn nhà nhanh, an toàn và chi phí rẻ.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Báo giá thuê xe tải vận chuyển nhà tại Hội An

LỘ TRÌNHLOẠI XE & GIÁ / 1 ChuyếnLOẠI XE & GIÁ
Nội thành Hội An Xe 900kg / 150KXe 1T4 / 200K
Hội An – Đà Nẵng Xe 900kg / 400KXe 1T4 / 500K
Hội An – Vĩnh ĐiệnXe 900kg / 350KXe 1T4 / 400K
Hội An – Nam PhướcXe 900kg / 400KXe 1T4 / 450K
Hội An – Điện NgọcXe 900kg / 300KXe 1T4 / 350K
Hội An – Tam Kỳ Xe 800kg / 900KXe 1T4 / 850K
Hội An – Chu LaiXe 900kg / 1100KXe 1T4 / 1200K
Hội An – Quảng Ngãi Xe 900kg / 1400KXe 1T4 / 1500K
Hội An – Huế Xe 900kg / 1600KXe 1T4 / 1700K
Hội An – Hà Nội (bao bốc)Xe 900kg / 11 triệuXe 1T4 / 12 triệu
Hội An – Nha Trang (bao bốc)Xe 900kg / 8 triệuXe 1T4 / 8,5 triệu
Hội An – HCM (bao bốc)Xe 900kg / 11 triệuXe 1T4 / 12 triệu
Bảng giá thuê xe tải dọn nhà Hội An

Chi phí bốc xếp

CÔNG BỐC VÁC (ĐẶT 2 NGƯỜI TRỞ LÊN)CHI PHÍ
1 người / ½ ngày200,000đ
1 người / 1 ngày350,000đ
Bảng chi phí bốc xếp
chuyen nha tron goi hoi an 1
Chuyển nhà trọn gói Hội An

Cách tính chi phí dọn nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói hội an
Cách tính chuyển nhà trọn gói
 • Cách tính chi phí chuyển nhà trọn gói báo giá cơ bản được tính như sau: chi phí thuê xe + chi phí bốc xếp + chi phí tháo ráp đồ đạc (nếu có) + các chi phí phát sinh (nếu có)
 • Theo như hình bảng minh họa bên trên, ta có thể nhẩm tính là tổng cộng phí xe tải trọn gói chuyển nhà là 750,000đ (chưa bao gồm các chi phí phát sinh)

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

taxi tai hoi an
Quy trình chuyển nhà Hội An trọn gói
 • Bước 1: Lấy thông tin khách hàng và hẹn đặt lịch: Quý khách sẽ cũng cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: địa chỉ, mục đích để chúng tôi nắm sơ về ý định của quý khách.
 • Bước 2: Đến tận nơi khảo sát và báo giá: Khi đã chốt được ngày hẹn để đến địa điểm mà quý khách cần dọn nhà, chúng tôi cùng chủ nhà sẽ cùng khảo sát và lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết. Sau quá trình này, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến về những đồ đạc quan trọng nhất để chúng tôi chú ý và cẩn thận tối đa trong việc vận chuyển. Mọi thủ tục hoàn thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hội An sẽ báo giá con số cuối cùng, nếu đồng ý các thỏa thuận về giá và các chi phí phát sinh khác thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà như đã bàn bạc.
 • Bước 3: Triển khai dọn nhà: Như thông tin ngày giờ đã hẹn trong hợp đồng thì tài xế cùng nhân viên bốc vác sẽ đến nơi cần dọn đúng giờ để tiến hành dọn nhà theo phương án đã thống nhất ban đầu, đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, bọc lót các đồ vật và gom vào 1 chổ thuận tiện nhất để đưa lên xe tải. Giám sát dọn nhà Hội An công ty chúng tôi sẽ kiểm tra 1 lần nữa theo check-list đồ đạc mà chủ nhà bàn giao. Sau đó đồ đạc, vật dụng, nội thất… sẽ được đưa lên xe tải 1 cách gọn gàng, nhẹ nhàng nhất.
 • Bước 4: Di chuyển đồ đạc đến địa điểm mới: xe tải đã đến nơi mới để đưa đồ đạc, nội thất… của quý khách xuống và đặt chúng vào nơi mà quý khách yêu cầu. Sau đó, quản lý chuyển đồ sẽ cùng chủ nhà đồng kiểm tra một lần nữa để thống kệ mọi đồ đạc và xem bên trong thùng xe tải có còn xót gì nữa không. Nếu mọi thứ đã đảm bảo thì quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển nhà Hôi An như đã ký trong hợp đồng trước đó và chúc quý khách đến nơi mới này luôn được mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.
chuyen nha tron goi hoi an 3
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

LÝ DO CHỌN CHUYỂN NHÀ HỘI AN TẠI CTY ANH KHOA HỘI AN

– Bạn đang có kế hoạch để chuyển nhà tại Hội An? Bạn có những đồ đạc, vật dụng cồng kềnh khó di chuyển? Bạn không biết tìm đơn vị nào uy tín trong việc chuyển nhà trọn gói? Anh Khoa – Hội An là đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hội An, hãy điểm qua những lý do vì sao chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà tốt nhất ở Hội An nhé!

 • Xuất hóa đơn giá trị gia tăng nếu quý khách là công ty, doanh nghiệp muốn có được hóa đơn VAT
 • Nhân viên lái xe, bốc vác đồ đạc được đào tạo bài bản và làm việc theo đúng các quy trình mà công ty thường xuyên training. Mỗi nhân viên đều nhận thức được rằng khách hàng là điểm tựa mà mỗi nhân viên cần phải luôn nổ lực để phục vu khách hàng một cách tốt nhất. Đạo đức nghề nghiệp cũng được chúng tôi trao dồi, để không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hội An từ chúng tôi.
 • Đền bù thiệt hại 100%: Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại tài sản của quý khách nếu bị hư hại do rơi, vỡ hoặc thất lạc. Mọi thứ sẽ luôn được chúng tôi bảo vệ như tài sản riêng của mình. Nên quý khách hãy yên tâm giao phó nhiệm vụ này cho chúng tôi để thực hiện nhé. Hiện tại dịch vụ dọn nhà trọn gói Hội An được nhiều người biết đến và truyền tai, giới thiệu cho moi người khác biết đến. Đó chính là niềm tự hào, cũng là nổi khát vọng mà chúng tôi cần phải đạt đến là làm sao để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và lắng nghe những ý kiến đánh giá mà khách hàng phản hồi. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày, nhiệm vụ của chúng tôi là đưa khách hàng lên trên hết và cố gặng phụng sự.
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hội An: Chúng tôi đã rất cân nhắc về giá thành làm sao để phục vụ công việc chuyển nhà tại Hội An với giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu. So với các đơn vị khác thì giá Taxi tải Hội An luôn luôn rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hãy luôn cẩn thận với những đơn vị làm giá chuyển nhà “siêu rẻ” vì chất lượng sẽ không được sự mong đợi của quý khách và sẽ xảy ra trường hợp “tiền mất, tật mang”
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có mặt hầu hết tại các xã, phường tại thành phố Hội An để phục vụ quý khách như: Phường Minh An, Phường Sơn Phong, Phường Cẩm Phô, Phường Tân An, Phường Thanh Hà, Phường Cẩm Châu, Phường Cẩm An, Phường Cửa Đại, Phường Cẩm Nam và Xã Cẩm Thanh, Xã Cẩm Kim, Xã Cẩm Hà.
 • Chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Thủ tục dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn.
chuyen nha tron goi hoi an 4
Dọn nhà trọn gói Hội An

CAM KẾT KHI ĐẶT CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HỘI AN

Thực hiện đúng những hạng mục trong hợp đồng

Những thỏa thuận trong hợp đồng giữa công ty với chủ nhà được soạn thỏa đầy đủ các phương án đã thống nhất trước, chúng tôi xin cam kết mọi thứ đều phải diễn ra như đã ký. Nếu có diễn ra các phát sinh, thì 2 bên sẽ cùng nhau thảo luận thêm và bổ sung vào hợp đồng chuyển nhà.

Đồ đạc được an toàn tối đa

Như những phân tích bên trên thì tài sản của quý khách là nhiệm vụ và trách nhiệm của đội ngũ chuyển nhà trọn gói của công ty Anh Khoa Hội An và thực hiện cam kết đền bù thỏa đáng nếu có xảy ra sự cố về đồ đạc của bạn hỏng do quá trình vận chuyển. Đồ đạc, hàng hóa của bạn được chúng tôi bọc lót kỹ càng bằng nylon và xốp, mọi thứ sẽ được nguyên vẹn trước khi dời đến nơi ở mới.

Thời gian chuyển nhà đúng hẹn

Với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì công tác chuẩn bị được chúng tôi lên kế hoạch từ trước, vì chúng tôi hiểu việc chuyển sang nhà mới nhất là ngày giờ phải chuẩn xác để phù hợp vào những ngày tốt mà gia chủ đã chọn trước đó. Thông thường thời gian dọn từ nhà cũ và sắp xếp lên nhà mới rơi vào khoảng 2 tiếng là có thể hoàn thành, tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc của gia chủ.

Thực hiện chuyển nhà đúng quy trình chuẩn

Chúng tôi luôn thực hiện chuẩn quy trình 4 bước để mọi việc sẽ luôn đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian của 2 bên. Để hướng tới sự chuyên nghiệp và đạt đến sự sự hài lòng tối đa của khách hàng, chúng tôi luôn phát huy và nổ lực nhiều hơn nữa để mang lại dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

chuyen nha tron goi hoi an 5
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hội An

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI TỰ VẬN CHUYỂN ĐỒ ĐẠC TRONG NHÀ TẠI HỘI AN

 • Chủ nhà chưa có nhiều kinh nghiệm về vấn đề chuyển nhà sẽ làm mất thời gian và không hiệu quả như: phân loại hàng hóa, đóng gói đồ đạc… sau khi chuyển đến nhà mới sẽ dễ thất lạc hàng hóa, đồ đạc trong nhà.
 • Tháo gỡ những thiết bị cồng kềnh, ở trên cao sẽ khiến bạn phải “toát mồ hôi”
 • Phải cần sự hổ trợ của người thân, bạn bè.
 • Không có các thiết bị hổ trợ vận chuyển, gây khó khăn, tốn sức trong quá trình chuyển nhà
chuyen nha tron goi hoi an 6
Chuyển nhà trọn gói Hội An

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

khach hang chuyen nha hoi an

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Anh Khoa, nhận thất dịch vụ tại đây rất tốt, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra các vật dụng trong nhà tôi hầu như nguyên vẹn khi chuyển đến nhà mới. Các bạn nên đặt thử dịch vụ chuyển nhà nơi đây nhé!

Trần Việt Anh

Nhân viên văn phòng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HỘI AN

Xem thêm bài viết:

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chuyển nhà trọn gói thường mất bao lâu?

Thông thường nếu nhà có ít đồ đạc thì hoàn thành sẽ mất khoảng 2 tiếng, nếu đồ đạc công kềnh hoặc tháo ráp đồ đạc sẽ tốn nhiều thời gian hơn nữa.

Tôi thuê riêng xe tải tự chuyển nhà được không?

Bạn yên tâm là hoàn toàn có thể nhé, như vậy chi phí sẽ xuống giúp tiết kiệm kinh phí của bạn. Nhưng đổi lại sẽ khá phức tạp trong việc chuyển nhà của mình bạn nhé!

Rate this post