Dịch vụ quảng cáo trên Facebook và Google Search tại Anh Khoa Hội An giúp khách hàng tiếp cận đến hàng triệu người dùng tại Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ GOOGLE SEARCH?

Chúng ta đều biết cộng đồng và sức lan tỏa của Facebook lớn cỡ nào. Cùng xem qua thống kê infographic dưới đây.

quảng cáo facebook

Bạn đã biết sức lan tỏa của Facebook lớn cỡ nào, đồng nghĩa với việc QC trên facebook sẽ hiệu quả ra sao. Cùng xem cách mà facebook phân phối QC tới người dùng.

quảng cáo facebook

Sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng. Bạn sẽ lo lắng chi phí của bạn bỏ ra sẽ bị lãng phí vào những khách hàng không có tiềm năng. Đừng lo, facebook giúp bạn tối ưu lượng khách hàng tiềm năng thông qua những hình thức nhắm mục tiêu chính xác theo độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích,…

quảng cáo facebook 1

 

Các hình thức quảng cáo trên Facebook bao gồm:

1. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Tăng lượt người theo dõi (Like) Fanpage của bạn một cách tự nhiên, cam kết like thật, like nhắm đối tượng, bảo hành lượng like trong 3 năm giúp mang lại tỷ lệ tiếp cận cao nhất cho Page, tăng hiệu quả bán hàng.

2. Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Đưa bài viết cũng như thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook, nhắm đối tượng chi tiết theo vùng miền, giới tính, độ tuổi, hành vi sở thích,… nhằm mang lại hiệu quả tương tác cũng như bán hàng cao nhất.

Chi phí được tính theo tương tác hoặc trọn gói theo ngày / chi phí 20% trên mỗi ngan sách của bạn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ANH KHOA  HỘI AN
* Chúng tôi với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia được Facebook đào tạo sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tổng thể, lên kế hoạch và ngân sách QC với mục tiêu tối ưu hiệu quả QC của bạn.
* Nếu bạn chọn AdOne chúng tôi đảm bảo bạn chỉ phải bỏ ra chi phí thấp nhất và thu lại hiệu quả cao nhất, vì AdOne không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, một điều mà ít đơn vị có được.
* Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc thường xuyên từ Anh Khoa Hội An, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu phản hồi từ khách hàng
* Bạn được hỗ trợ làm nội dung, thiết kế hình ảnh, banner,…
_______________________________________________________________________________________________________

Để hiểu hơn về hình thức quảng cáo trên Facebook và Google Ads bạn hãy gọi cho chuyên gia của Anh Khoa Hội An để được tư vấn miễn phí!

Hotline 24/7: 0935 439 306

Anh Khoa Hội An tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam.

5/5 - (6 votes)