Anh Khoa chuyên cho thuê lều trại tại Hội An, để 1 chuyến phượt, du lịch tăng thêm phần thú vị. Các bạn trẻ có thể  thuê lều để cắm trại tại các bờ biển như: Cửa Đại, Biển An Bàng, Cù Lao Chàm.

LIÊN HỆ ĐẶT LỀU TRẠI

 

Bảng giá:

 

Với chiếc lều du lịch này bạn có thể cắm trại khi đi picnic cùng gia đình, lều dã ngoại, lều cắm trại. Thế nên một chiếc lều trại du lịch là một điều tất yếu không thể thiếu được trong các chuyến đi xuyên đêm của các phượt thủ, hoặc cả gia đình trong những chuyến đi dã ngoại.

ƯU ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM LỀU TRẠI DU LỊCH
Trong các chuyến đi dài chúng ta cần những giây phút nghỉ ngơi thư giãn để phục hồi và tiếp tục cho chặng đường tiếp theo. Một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu ấm áp, kín đáo và là chỗ nghỉ ngơi tạm thời mà lại tiện lợi thì đó chính là chiếc Lều Cắm Trại Du Lịch độc đáo này nhé!

Lều Trại du lịch được coi là nơi nghỉ chân linh động nhất vì sự tiện lợi và vô cùng gọn nhẹ của chúng.
Kích thước cực kì nhỏ gọn, khi gấp lại của chúng chỉ như một chiếc bàn phím máy tính nên các bạn có thể mang chúng đi khắp nơi – trên mọi nẻo đường mà các bạn rong ruổi.

Chất liệu đặc biệt chống gió chống mưa nên các bạn hoàn toàn yên tâm nằm giữa núi rừng kèm một chiếc chăn mỏng, hay 1 chiếc túi ngủ mang theo là đã đủ ấm áp cho những chặng đường tiếp theo rồi.
Chất liệu vải poli có thể chắn gió giữ cho không khí trong lều luôn được ấm áp và thoải mái.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU CẮM TRẠI DU LỊCH
Trước tiên chúng ta nên tìm một địa điểm đất cao và bằng phẳng để tiện cho việc cắm trại.
Bắt đầu dỡ vải che và bộ khung của lều trại ra ( Kiểm tra xem các thanh khung và chân giá có đầy đủ không để chúng ta có thể lắp và cố định trại dễ dàng hơn)

Cuối cùng các bạn trùm nốt mảnh vải chóp cho lều và cố định chúng lại ở phía trên lều là đã hoàn thành chiếc lều trại rồi nhé.
Bây giờ thì các bạn có thể thoải mái chơi đùa và ngỉ ngơi trong chiếc lều trại đặc biệt trong kì nghỉ mát này rồi nhé. Thật tuyệt vời phải không?
Chúc các bạn có kì nghỉ thật vui vẻ và hạnh phúc cùng người thân và gia đình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

H: 0935 439 306

E: info@hoianit.com

W: www.hoianit.com

F: http://facebook.com/anhkhoahoian